Soi Cồu rạng bạch Kim Fan Bingbing Bộ “Trả lại thuế”: Chất lượng thuế đất quốc gia!Bố cục vốn của quạt

Bản đồ dữ liệu

Phoenix.com Tài chính “Qiyang Road số 4” sản xuất 丨 Biên tập viên Wuchen Wangfeng 丨 Qin Yujie

Trong Liên hoan phim Cannes 2010, Fan Bingbing đã mở đường “Ngôi sao chăn” với một chiếc áo choàng rồng và đáng báo động. Trong những năm qua, ngay cả khi Wang Sicong chế nhạo nhiều lần trên Weibo, người hâm mộ Bingbing vẫn bình tĩnh, trong khi cầm chiếc cúp, anh ta yêu “chúng tôi” trong khi cầm chiếc cúp. Sau nhiều năm của những dòng sông và hồ hỗn hợp, đối mặt với các kỹ năng diễn xuất và vụ bê bối không thể thoát khỏi, anh vẫn hào phóng nhận được “Giải thưởng Spiritor quốc gia” với “người hâm mộ”.

Tuy nhiên, lần này, combo Weibo của Cui Yongyuan “Real -name Report” người hâm mộ Bingbing’s Evasion. Durent Overion đã hỗ trợ Xiao Cui “nói sự thật” và chính quyền thuế nhà nước trực tiếp kêu gọi điều tra kỹ lưỡng.

Quạt có Bingbing “Waterloo” không?

Khám phá thuế trốn thuế

Gần đây, Weibo của CUI Yongyuan đã phơi bày 40 triệu ngày trả tiền trong 4 ngày và nó cũng gây ra các cuộc thảo luận dư luận về các hợp đồng nghi ngờ, hợp đồng âm dương, trốn thuế và các quy tắc ẩn khác. Vào ngày 3 tháng 6, do Fan Bingbing Studio ở Wuxi, Cục Thuế đất của quận Binhu, Thành phố Wuxi hiện đã tham gia vào việc điều tra và thu thập bằng chứng, và tình hình liên quan vẫn chưa được cơ quan quản lý thuế ban hành.

“Bạn không cần phải hành động, bạn thực sự tồi tệ.” Vào lúc 11:08 vào ngày 28 tháng 5, Cui Yongyuan đã đăng một vài hình ảnh về các hợp đồng biểu diễn nghệ thuật và phù hợp với một văn bản. Ảnh chụp màn hình hợp đồng cho thấy người hâm mộ có thể thu được 10 triệu nhân dân tệ trong các điều kiện lương và bất tài, bao gồm: Fan Bingbing có quyền sửa đổi kịch bản và từ chối không hài lòng. Vào lúc 11:02 ngày 29 tháng 5, Cui Yongyuan một lần nữa phơi bày việc áp dụng hợp đồng “quy mô” của Fan Bingbing, một hợp đồng khác đã đồng ý trả 50 triệu nhân dân tệ và hai hợp đồng đã nhận được tổng cộng 60 triệu nhân dân tệ. Đến bây giờ, hai Weibo đã được ca ngợi bởi 80.000 và 270.000 cư dân mạng.

Bản đồ dữ liệu

Fan Bingbing Studio đã phát hành một “tuyên bố trang trọng” trên Weibo vào lúc 13:53 ngày 29 tháng 5, nói rằng Cui Yongyuan đã công khai ban hành hợp đồng liên quan đến hợp đồng bí mật và bị xúc phạm một cách ngang nhiên vi phạm các quyền và lợi ích hợp pháp. Tinh hoa Người dùng mạng và mạng có liên quan tuyên bố rằng cô Fan Bingbing đã sử dụng một “hợp đồng lớn và nhỏ” để ký hợp đồng mà không cần xác minh và xác minh, và truyền bá “phần thưởng 4 ngày của Fan Bingbing là 60 triệu tin đồn” đã bị nghi ngờ nói xấu.

Về vấn đề này, Cui Yongyuan trả lời rằng anh ta không bảo vệ bí mật hợp đồng. Người hâm mộ Bingbing là một nhân vật của công chúng. Nếu anh ta không chấp nhận nó, anh ta có thể “đi ra trong hai bước”.

Vào ngày 2 tháng 6, Weibo của Cui Yongyuan đã có một tin tức mới: “Cán bộ xúc của tôi nói, đây là hợp đồng quy mô. Một điều nhỏ là 2 triệu Tiền mặt. Đây không phải là tiền tuyến. “Cui Yongyuan cũng đã chụp ảnh màn hình của các điều khoản” luật hình sự “để cho thấy rõ ràng rằng vụ việc đã được dự kiến ​​-sẽ được hoàn thành bởi luật pháp.

Kể từ quá trình lên men của vụ việc, một số lượng lớn người hâm mộ đã bày tỏ vị trí của họ thông qua các tin nhắn Weibo. Theo tuyên bố của người hâm mộ Bingbing, một số cư dân mạng nói: “Có quá nhiều vùng nước! Nếu bạn ủng hộ Cui Yongyuan, giống như nhận xét này.” Thông điệp này hiện được ca ngợi gần 120.000. Một mạng lưới khác cho biết theo Weibo của Cui Yongyuan, “Nếu thu nhập của các nhà nghiên cứu khoa học rất cao, sản xuất chip đã được phát triển sớm.” Nhận xét này được khen ngợi bởi 20.000. Đồng thời, một số cư dân mạng bảo vệ người hâm mộ Bingbing: Có vấn đề để tấn công toàn bộ vòng tròn giải trí … Trả tiền phim là những gì bạn muốn, và nhà sản xuất không ngu ngốc. Thanh toán này cho thấy người hâm mộ có giá trị này.

Tìm kiếm của Phoenix.com cho thấy vào lúc 12:04 ngày 24 tháng 5, Cui Yongyuan đã phát hành một Weibo nói: “Một người thực sự dám đăng bài, một người thực sự dám nhận” và tiêu đề là “Fan Bingbing đã giành được giải thưởng Sáng tạo Tinh thần Quốc gia. Có phải là tinh thần dân tộc? ” Ví dụ, chính Cui Yongyuan nói rằng anh ta cũng đã đăng trên Weibo rằng “vắt” Feng Xiaogang, Liu Zhenyun và những người khác “một ít ăn thịt, uống súp.”

Năm giờ trước, Cui Yongyuan đã đăng Weibo một lần nữa, “Cuối cùng hiểu lý do tại sao bạn không nói lại, tôi nghĩ rằng nó là để uống rượu nhàm chán. Thực tế, tôi sợ cổ phiếu rơi, và tôi thực sự đã lấy cổ phiếu như một cha.”

Thuế nhà nước và thuế! Luật sư nói

Tin tức vào ngày 3 tháng 6, do Fan Bingbing Studio ở Wuxi, Cục Thuế đất của quận Binhu, Thành phố Wuxi hiện đã tham gia vào việc điều tra và thu thập bằng chứng, và tình hình liên quan vẫn chưa được cơ quan quản lý thuế đưa ra.

Cùng ngày, Cơ quan Thuế Nhà nước đã đưa ra một tin tức “để đáp ứng với sự phản ánh gần đây của các vấn đề liên quan đến thuế trong việc ký kết” Hợp đồng Yin và Yang “của các nhà thực hành phim và truyền hình, Cơ quan quản lý thuế của Nhà nước gắn vào Tầm quan trọng lớn đối với nó và đã chỉ thị cho các cơ quan thuế ở Giang Tô và những nơi khác để tiến hành điều tra và xác minh theo luật pháp. Hành vi của luật và quy định thuế sẽ được xử lý nghiêm ngặt theo luật. “

Về vấn đề này, luật sư Wu Libin, một công ty luật thuế Ming Bắc Kinh, nói với Fenghuang.com rằng sự phấn khích về tình cảm của công chúng về cơ bản là không hài lòng với phân phối thu nhập và sự công bằng của gánh nặng thuế. Đánh giá từ tổng phản ứng thuế, chủ yếu là xác minh xem có hợp đồng âm dương và trốn thuế hay không. Chúng cần được kiểm tra để rõ ràng trước khi kết thúc. Tuy nhiên, vẫn còn phải quan sát thấy liệu nó sẽ được mở rộng để xem xét và tác động của phương pháp đánh thuế của studio.

Zhang Xinnian, một luật sư của công ty luật Jingshi Bắc Kinh, nói với fenghuang.com rằng không có giới hạn cao hơn về mức lương của các diễn viên. Theo quan điểm về thực tế là các khoản thù lao cao không hợp lý như phần thưởng phim cao không hợp lý đã bị cấm nhiều lần, có những yêu cầu rõ ràng đối với các tiêu chuẩn tiền lương của diễn viên trong “ý kiến ​​về tỷ lệ điều trị của hai hệ thống truyền hình hàng đầu cho bộ phim truyền hình trực tuyến Hệ thống. Các tác nhân chính không vượt quá 70%. Nếu tổng chi phí của tất cả các tác nhân vượt quá 40%tổng chi phí sản xuất, cơ quan sản xuất phải ghi lại và giải thích tình hình từ hiệp hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *