Soi cồu rạng bạch Kim chấm com “Doraemon” Phiên bản sân khấu của phiên bản “Nhìn vào Mặt trăng”

Nhìn vào phiên bản mặt trăng của poster và nhìn vào phiên bản mặt trăng của poster. Khác với quá khứ đầy ngây thơ, lần này, phong cách vẽ tay retro chất lượng cao có cả vẻ đẹp và sự lãng mạn, thể hiện tiếng thở dài của những lời phàn nàn của các nhân vật dưới ánh trăng, cho thấy mặt sâu hơn của “Doraemon”.

Nhìn vào poster phiên bản mặt trăng, nhìn vào phiên bản mặt trăng của poster để thay đổi phong cách sáng và ngắn gọn trong ngày, sử dụng kết cấu được retro mạnh mẽ để mô tả các đường phố đêm bị che khuất dưới ánh trăng yên tĩnh. Sự can đảm bên trong mềm mại và vững chắc mà mặt trăng gợi lên. Các đối tác rải rác ở khắp mọi nơi vẫn được kết nối chặt chẽ bởi cùng một ánh trăng nhìn lên và ngưng tụ. Với tình yêu và sự đồng hành này kéo dài thời gian và không gian, nó đã củng cố hướng của trái tim nhau. Trước cuộc phiêu lưu vô danh, dù tối đến đâu, nó cũng không sợ.

Hãy nhìn vào poster moon Edition-shizuka 188bet Cho Điện Thoại iPhone , cốt truyện tưởng tượng đã trở thành một chủ đề nóng cho toàn bộ mọi người, được khán giả ca ngợi là tốt nhất trong quá khứ.

Nhìn vào con gấu poster phiên bản mặt trăng

Bộ phim hoạt hình “Doraemon: Nobita’s Moon chấn thương” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 1 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *