Soi Côu LP VIP rồng Bạch Kim Wei Daxun Tại sao lại là nhiều hơn cảm ơn người này nhiều lần?

Wei Daxun gần đây đã tham gia vào “Hội nghị Tucao” và cũng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. W88Tel . Tại sao bạn lại tham gia vào một cơ sở hạnh phúc trong nhiều lần?

Nó làm cho mọi người tỏa sáng. Vào năm 2011, Wei Daxun, người xuất hiện trong tiểu sử về tiểu sử của người đàn ông vĩ đại “Mao Anying”, một lần nữa đã nỗ lực của mình. Anh ta không chỉ quay bộ phim hài nhạc thần tượng của Trung Quốc -Korean Những người bạn nam và nữ cũ! Ông cũng tham gia vào bộ phim sử thi lớn “The Revolution of 1911” và trở thành một trong những người mới tham gia triển vọng nhất.

Mặc dù thời gian đầu tay của anh ấy là sớm (Li Yifeng và Jing Bairan, người đã ra mắt vào năm 2007 năm 2007), Wei Daxun đã cho mọi người cảm giác về một người mới. Cho đến năm 2015, Wei Daxun đóng vai chính trong bộ phim Virgin Show “Gardenia Blossom” do giáo viên He. Sau đó, với sự giúp đỡ của giáo viên, tài nguyên của Wei Daxun đã mở ra.

Có vẻ như ông thích đưa Wei Daxun bất kể chương trình đa dạng nào đang tham gia, chẳng hạn như chương trình trải nghiệm ngoài trời “Cuộc sống sống” mà ông Ho và Huang Lei, Mango và Huang Lei, lần đầu tiên. Nếu anh ấy và Sabenin phục vụ như những vị khách cố định, chương trình “Star Detective” của Star Lý luận được ra mắt bởi Mango TV. Chương trình trò chuyện Star Gourmet “Come On the Tủ lạnh” do He Yan và Wang Jiaer tổ chức. Từ năm 2014 đến năm nay, Wei Daxun đã ít nhất chín lần trong “trại hạnh phúc” trong ba năm!

Sau đó, câu hỏi là! Mối quan hệ giữa anh ấy và Wei Daxun là gì? Kết quả là ông đã chăm sóc Wei Daxun?

Anh ấy, người làm việc rất nhiều vào các ngày trong tuần, hoạt động như một sự bắt chước cao dưới Wei Daxun của Wei Daxun. Anh cũng xuất hiện khách mời trong “Love To Shuttle trong hàng ngàn năm 2” với sự tham gia của Wei Daxun. Cả hai đã đi du lịch đến Nhật Bản hơn một lần, không chỉ gặp nhau bởi cư dân mạng vào đầu năm. Vào tháng 9 năm nay, cư dân mạng phát hiện ra rằng hai người đang đi du lịch cùng nhau ở Nhật Bản và họ vẫn đang đi bộ! Nhìn thấy sự thật tại các chi tiết, tôi dường như đã tìm thấy điều gì đó sai!

Chà, tôi muốn bị quanh co. Trên thực tế, giáo viên anh ấy bày tỏ sự khiêm nhường của mình cho Wei Daxun, không quên ý định ban đầu của anh ấy và sự hiểu biết về lòng biết ơn. Trong cuộc phỏng vấn, Wei Daxun cảm ơn giáo viên, anh đã kiến ​​thức về sự khích lệ của chính mình. Với sự khuyến khích của giáo viên, anh dần trở nên tự tin. Weibo thường gửi [email protected]微, bày tỏ lòng biết ơn. Anh ấy sinh nhật của Yan, Wei Daxun nói rằng anh ấy là một người khác. Sự thật của ngành công nghiệp giải trí là: không ai có thể giúp bạn mãi mãi, và cuối cùng nó có thể xác định bạn đi bao xa có thể là nhân vật của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *