Soi CGặu ệc Biệt rồng Bạch Kim Huang Bo là người hướng dẫn của “Sáng tạo 101” dẫn dắt các cô gái la hét hết lần này đến lần khác

Tin tức giải trí mạng xa xỉ Trung Quốc Huang Bo từng là người hướng dẫn của “Sáng tạo 101” và khiến các cô gái phải hét lên. Những người hâm mộ thích “Sáng tạo 101” được ban phước. Huang Bo sẽ là người cố vấn của nhóm phụ nữ lớn, mang lại rất nhiều từ tình yêu cho các cô gái tại hiện trường, khiến các cô gái ngại ngùng. Sau đó, Huang Bo và cô gái đã nói về công việc khó khăn của Congyi, và cũng nói về vị trí “C” rất nhạy cảm.

Huang Bo xuất hiện “Sáng tạo 101”

Những người hâm mộ thích “Sáng tạo 101” được ban phước. Huang Bo sẽ là người cố vấn tâm linh của nhóm phụ nữ lớn để tiến hành “tư vấn trước nhất” cho các cô gái. Sau bộ phim “Một chương trình hay” của Huang Bo, khán giả đã nhận ra giáo viên Huang. Huang Bo đến chương trình và nói với cô gái về công việc khó khăn của anh ta, và cũng nói về vị trí “C” rất nhạy cảm của cô gái. Khi chọn, anh ta sẽ mất nó. Chìa khóa phụ thuộc vào nơi anh ta quan tâm. Bạn có thể nhận được phần thưởng của Huang Bo cho Lễ hội Thuyền rồng, cũng là một con mắt to lớn. MS và chị em sẽ tiếp tục cổ vũ!

Huang Bo mỉm cười hạnh phúc

Huang Bo luôn biết khuôn mặt của mình, vì vậy ngay cả khi đối mặt với những cô gái xinh đẹp, anh ta không có lòng thương xót vì bị hack. Huang Bo, người đã biến thành một người cố vấn, đã đến cảnh chương trình và ra mắt lớn dưới sự giới thiệu của Wang Ju và Sunnee. Sau khi nhảy, Huang Bo tự chế giễu rằng anh ta phải đến hiện trường với sáu người cao niên khác, nhưng một vài người trong số họ quá đẹp trai. Họ khác với họ, vì vậy họ sẽ chơi một mình. Các cô gái đã cười nhạo “Hài hước” của Huang Bo và ca ngợi IQ cao của anh ấy.

Huang Bo tạo ra những biểu hiện hài hước

Huang Bo nói rằng anh ấy thích “Sáng tạo 101”, và đã xem kèn nHà cáir. Com trước khi anh ấy xem những lời tình yêu. Anh ấy đã giải thích bức tranh này với cô gái tại hiện trường. Cũng đã thêm rất nhiều điểm nổi bật cho tập phim này. Nó chắc chắn sẽ bị loại trong chương trình, nhưng nó sẽ không thay đổi cuộc sống của một người nếu nó bị loại bỏ. Miễn là có một tinh thần dai dẳng, nó sẽ nở rộ trong cuộc sống của bạn. Con đường dẫn đến thành công. Mọi người sẽ có một thực tập sinh, miễn là họ nắm bắt cơ hội và không đi chệch khỏi giấc mơ của họ, họ chắc chắn sẽ đi đến khía cạnh lý tưởng của lý tưởng.

Các bài viết gốc của Mạng xa xỉ Trung Quốc có quyền điều tra các khoản nợ bản quyền của họ mà không cần sự cho phép của trang web này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *