Soi Cau MN Kubet China New Singing 3 sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 13 tháng 7 lúc 9 giờ tối

Mùa thứ ba của “Singing of China” của Chiết Giang Truyền hình Trung Quốc “sắp nhận được lệnh” Running Bar “. Nhiều cư dân mạng tò mò về khi” ca hát mới của Trung Quốc “sẽ bắt đầu phát sóng. Được báo cáo rằng từ ngày 13 tháng 7 lúc 21: 10 Mỗi thứ Sáu, “Trung Quốc ca hát mới sẽ hạ cánh trên các video truyền hình vệ tinh của Chiết Giang và Iqiyi.

Sự thay đổi đầu tiên của “ca hát mới Trung Quốc” năm nay là sự thay đổi của đội hình cố vấn. Ngoại trừ Jay Chou, Nicholas Tse, Li Jian, Cheng Khánh sẽ tham gia.

Jaylen là một phong cách Hip -hop và Trung Quốc. Hai biểu tượng rất cá nhân; Li Jian là thanh niên trí tuệ và văn học. Các tác phẩm của ông giống như thơ, rất đẹp; các tác phẩm tương đối nhạc rock.

Có quá nhiều vũ khí, và tôi sẽ gặp thủ thuật: Tôi chỉ làm n N N Nó, chỉ cần chờ để xem nó.

“Ca hát mới Trung Quốc” được mong đợi nhất là chương trình mở đầu của người hướng dẫn, và bốn cố vấn sẽ hát các bài hát của các cố vấn khác. Năm nay, Li Jian đã chọn “Chờ đợi bạn ra khỏi lớp” của Jay Chou, và suy nghĩ của anh ấy rất độc đáo.

“Chờ đợi bạn ra khỏi lớp” bao gồm những ký ức về số lượng sinh viên của mọi người, và Li Jian có thể hát bài hát này cũng rất được mong đợi. Jay Chou đã chọn “Fuxian Lake” của Li Jian. Bản thân bài hát này có rất nhiều hào quang. Jay Chou cũng tham gia nhiều phong cách Trung Quốc hơn và có thể mong chờ nó.

Nicholas TSE hát “Let Me Love đủ”. Trên thực tế, bài hát này thực sự xuất hiện nhiều hơn trên sân khấu của ca hát mới. Phong cách nào sẽ được giải thích?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *