Soi Cau MB Kubet Hom Nay Season 3 “Bộ phận Trùng Khánh mới của Trung Quốc sắp bắt đầu

netease Entertainment được báo cáo vào ngày 12 tháng 3 Bạn có mơ không? Có theo đuổi không? Nó khô! Yêu âm nhạc? Hiển thị giọng nói? Bold, đến! Trong mùa thứ ba, bộ phận thành phố chính của thành phố quốc gia mới của Trung Quốc Singing National City sẽ cung cấp cho bạn một lựa chọn hoàn hảo m88 thao và một lý do điên rồ. Vào ngày 24 tháng 3, cuộc bầu cử đầu tiên của Sư đoàn thành phố chính Trùng Khánh sắp khởi động. Những người bạn yêu thích âm nhạc sẽ sớm đăng ký thi đấu!

Người tiền nhiệm của “Trung Quốc ca hát mới”, “Giọng nói hay của Trung Quốc”, được tạo ra mạnh mẽ bởi Truyền hình vệ tinh Chiết Giang và Chanxing, một công ty con của Xingkong Media. Là một hình thức kinh tế chú ý điển hình trong tình hình kinh tế mới, chương trình thực tế truyền hình “Tiếng hát mới của Trung Quốc” sử dụng “giọng nói thật, âm nhạc thật” làm mục đích và khẩu hiệu. Mô hình của thời đại đã được phổ biến kể từ khi phát sóng, và đã được phổ biến và được ca ngợi rộng rãi bởi tất cả các lĩnh vực của xã hội.

Điều này được hiểu rằng cuộc thi bầu cử trên biển đầu tiên sẽ diễn ra trên đường Longhu Times Sky vào ngày 24 tháng 3. Đến lúc đó, hàng trăm người chơi ký kết sẽ lên sân khấu. Đồng thời, trò chơi này cũng đã mời Chen Junxi, Zhang Danfeng, Qiao Haiyang, Li Yi và các ca sĩ trong nước nổi tiếng khác và những người dẫn chương trình nổi tiếng. Ngoài ra, mọi trò chơi trong bộ phận thành phố chính Trùng Khánh đều mời gọi các nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất trong nước nổi tiếng, v.v. với tư cách là thẩm phán, và cho người tham gia đánh giá công bằng và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *