Soi Cau lo XSMB Kubet Little Phần cứng Ensheng Chính thức đã nghỉ hưu Cư tin gọi anh ta trở lại mỗi ngày

Đối với người Trung Quốc, người Nhật quen thuộc nhất nên là Yoshino. Sau đó, những người Hàn Quốc quen thuộc nhất nên là Shengsheng của phần cứng. Một “hàng ngày” cho chúng tôi biết chàng trai trẻ làm việc chăm chỉ này. Trước khi nghĩa vụ quân sự biến mất khỏi “hàng ngày lên” , và bây giờ anh ấy đã trở lại.

Vào buổi trưa ngày 21, Xiaobian Shengnan đã gửi Weibo và nói: Cuối cùng, anh ta đã hoàn thành, và anh ta không thể tin rằng nó giống như mơ! Cảm ơn bạn rất nhiều vì hai năm cuộc đời của Quân đội để khiến tôi phát triển rất nhiều, và tôi tự hào về nghĩa vụ của mình là hoàn thành đất nước của mình! Tôi rất miễn cưỡng khi bỏ lỡ quân đội và đồng đội của tôi, và tôi nhớ Trung Quốc, người nhớ Trung Quốc ở Trung Quốc. Cảm ơn bạn đã chờ đợi tôi. Tôi sẽ sớm trở về Trung Quốc. Tôi thực sự mong được gặp bạn sớm.

Little Five, tuyệt vời! Chào mừng trở lại! Cuối cùng nó cũng trở lại? Nhớ bạn! , Sau khi phục vụ nghĩa vụ quân sự, hãy nhanh chóng quay trở lại mỗi ngày, nhớ bạn rất nhiều.

Vô cùng được ra mắt, và sau đó xuất hiện trên sân khấu của “Everyday Up”, được biết đến.

“Mỗi ngày” là một chương trình trò chuyện lớn được tạo bởi TV vệ tinh Hunan. Nó được công chiếu vào tháng 8 năm 2008. Các chủ nhà bao gồm Wang Han, Ou Di, Tian Yuan, Qian Feng, Yu Yuming, Yoshino Link VOo 188bet và ít phần cứng.

Chương trình sử dụng hài hước, hoặc mời khách và các hình thức khác để quảng bá văn hóa sâu sắc của Trung Quốc. Vào thời điểm đó, “hàng ngày” được khán giả yêu thích, và xếp hạng rất cao.

Tuy nhiên, với sự sửa đổi của chương trình, Hao er, Yu Yueming đã rút khỏi bản ghi âm. Yu Yingming đã gây thương tích và trở lại showbiz. Đến Nhật Bản để khởi động lại sự nghiệp lãng mạn. Nhật Bản.

Người anh lớn Wang Han đã học được điều này từ bên cạnh, bí mật chuẩn bị thẻ ngân hàng cho Xiao Wu cho mẹ và chị gái trong hai năm qua.

Trong chương trình trước, Wang Han đã xin lỗi anh em với những giọt nước mắt tại hiện trường:

Tôi nghĩ rằng tôi đặc biệt xin lỗi cho bạn. Mỗi bạn rời khỏi nơi này vì nhiều lý do. Tôi có rất nhiều trách nhiệm với tư cách là anh trai của tôi. Tôi quên rằng thật nguy hiểm khi nói với Yu Minming. Tôi cũng phải nói với ou di xin lỗi. Anh ấy đã rời đi vì tôi không làm việc chăm chỉ hơn để thuyết phục anh ấy và nói với anh ấy rất nhiều sự thật.

Ngay khi Wang Han nói những lời này, máy ảnh đã cho Xiao Wu trong khán phòng. Vì nghĩa vụ quân sự, Xiao Wu không thể lên nắm quyền. Lần này anh trở lại, mong chờ sự trở lại sớm của anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *