Soi Cau lo Rang Bạch Kim đang ở trên WeChat đến Upper WeChat mỗi ngày.

Hầu hết tại thienHabet Trong số mới của “hàng ngày”, bốn bông hoa nhỏ mỗi ngày cuối cùng cũng xuất hiện. Ngoài Shen Mengchen, còn có Liang Tian, ​​Liu Ye và những người khác, nhưng điều này Tập phim có một phần lớn. Tài liệu là Top WeChat của Liang Tian bị phơi bày. Mọi người đều đoán anh ta là ai? Đó có phải là bạn trai mới của cô ấy không? Có vẻ như đây là một quả dưa tuyệt vời.

Trên kho báu của biên giới, Wang Han đã công bố bốn bông hoa nhỏ mỗi ngày và trao tặng vương miện hoa cho Xiaohua.

Ngoài Shen Mengchen quen thuộc mỗi ngày, còn có Liang Tian và Liu Ye mới được tổ chức trên TV vệ tinh Hunan, cũng như cô gái bát Jin Mengjia, người đã tham gia mùa đầu tiên của “Nhà hàng Trung Quốc”.

Trong tập mới nhất, bốn bông hoa nhỏ xuất hiện, nhưng sau khi chương trình được phát sóng, mọi người đã hỏi Liang Tian’s WeChat Top?

Su Xiaomei và Wei Daxun có một tình yêu có phần bị lạm dụng nhưng có được tình yêu ngọt ngào.

Trong bộ phim tài liệu về “Tình yêu và hạnh phúc”, vào ngày đầu tiên của nhóm, anh sẽ hôn với Wei Daxun. Naive Liang Tian thậm chí còn hỏi các nhân viên nơi anh ta không biết cảnh hôn đang hôn đâu? Bạn cần phải hôn anh ta! Lần đầu tiên Liang Tian và Wei Daxun nhận được nhiệm vụ Kiss Drama, hoặc là thời điểm đã sai, hoặc cảnh cười, khiến cảnh hôn được quay nhiều lần trước đó. Điều này cũng khiến Liang Tian quay phim đầu tiên. Thật không dễ dàng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *