Soi Cau Kubet MN Wang Junkai Dili Reba và DG đã hủy bỏ DG để bị các ngôi sao chống lại do các nhà thiết kế xúc phạm Trung Quốc (3)

Sau vụ việc, DG có thể cảm thấy sự nghiêm trọng của tình huống, vì vậy anh đã tiến lên để thực hiện quan hệ công chúng, và nhà thiết kế đã mắng với cư dân mạng nghi ngờ bị đánh cắp. Tôi phải nói rằng dù là trong nước hay ở nước ngoài, thói quen trắng vẫn còn tuyệt vời.

Trên thực tế, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, thị trường xa xỉ đã tiếp tục nóng lên, Trung Quốc đã trở thành một thị trường quan trọng cho nhiều thương hiệu xa xỉ. Để chiếm thị trường, các thương hiệu xa xỉ lớn sẽ sản xuất các bộ phim quảng cáo với các đặc điểm khu vực và tìm thấy những ngôi sao có ảnh hưởng địa phương lớn đối với sự chứng thực cho công khai, cũng như DG.

Tuy nhiên, nguyên nhân của thảm họa này là trước đây đặt tiêu đề “Đũa để ăn” với các đặc điểm của Trung Quốc. Trong bộ phim quảng cáo này, các mô hình Trung Quốc không chỉ sử dụng đũa để ăn pizza và bánh ngọt Ý trong các tư thế kỳ lạ. tranh chấp.

Để tránh tiếp tục lên men vụ việc, Weibo chính thức của DG đã xóa các video có liên quan, nhưng nó vẫn có thể được nhìn thấy trên tài khoản Instagram và Facebook của mình và cư dân mạng đã lập luận với nhà thiết kế vì vấn đề này.

Trước loạt bão này, DG cuối cùng đã thúc đẩy việc hủy bỏ chuyển động tờ vé số miền bắc .

Nhìn lại toàn bộ vụ việc, tôi phải nói rằng DG không chết, và bây giờ nó rất xấu xí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *