Soi Cạu BồCH rồng Kim Xining City Sạc tập trung cải thiện tài nguyên công việc dự án đầu tư

Để cải thiện hơn nữa khả năng nhân viên quản lý dự án đầu tư của thành phố lên kế hoạch cho các dự án, thúc đẩy các dự án, thực hiện các dự án và vận hành các dự án và cải thiện toàn diện mức độ của công việc quản lý dự án đầu tư tại của Ủy ban Đảng Thành phố và Ủy ban Cải cách và Phát triển Thành phố đã ở Nam Kinh, Đại học đã cùng tổ chức một khóa đào tạo đặc biệt để cải thiện khả năng làm việc của Thành phố Xining. Tổng cộng có 31 người từ các đồng chí có trách nhiệm và backbones kinh doanh từ các quận có liên quan , các quận, thành phố và khu vực phát triển kinh tế và công nghệ từ khắp nơi trong thành phố đã tham gia vào khóa đào tạo.

Được biết, khóa đào tạo này là lần đầu tiên bộ phận tổ chức của Ủy ban Đảng Thành phố và Ủy ban cải cách và phát triển thành phố đã khám phá mô hình lớp chung và thực hiện quản lý lớp học nhỏ. Việc đào tạo được liên kết chặt chẽ với lý thuyết và thực hành quản lý dự án đầu tư, và các giáo sư nổi tiếng của Đại học Nam Kinh và khu vực Jiangsu, Chiết Giang và Thượng Hải hướng dẫn Chơi 188bet và kinh nghiệm thành công ở các khu vực phát triển phương Đông, trong giảng dạy trong năm 2019 Phân tích tình hình kinh tế vĩ mô, quản lý dự án đầu tư của chính phủ, lập kế hoạch và quảng bá dự án lớn, tối ưu hóa dự án sơ bộ, giải thích trái phiếu chính quyền địa phương và dự định giành chiến thắng trong hoạt động dự án, môi trường đầu tư môi trường đầu tư Tối ưu hóa và kích thích đầu tư tư nhân và các khóa học khác có liên quan chặt chẽ đến việc quản lý các dự án đầu tư trong thành phố của chúng tôi, mở rộng hơn nữa lĩnh vực công việc của nhân viên đào tạo, làm phong phú cho quản lý dự án và dự trữ kiến ​​thức của dự án, và làm quen với kế hoạch dự án đầu tư Kỹ năng và quy trình quản lý. Đồng thời, trong quá trình đào tạo, các sinh viên được tổ chức để kiểm tra Khu phát triển kinh tế và công nghệ Nam Kinh và Khu phát triển Jiangning, và đến Đại sảnh tưởng niệm vụ thảm sát tháng 11 của vụ thảm sát Nam Kinh của Quân đội Nhật Bản để được giáo dục chủ nghĩa yêu nước.

Trong bước tiếp theo, Ủy ban Cải cách và Phát triển Thành phố sẽ tham gia khóa đào tạo này như một cơ hội để tăng cường chuyển đổi kết quả đào tạo, thực hiện nhiều biện pháp để thúc đẩy việc xây dựng các dự án của thành phố, đi ra ngoài để mở rộng đầu tư hiệu quả và tăng tốc Việc xây dựng các thành phố mô hình phát triển xanh và thời đại mới hạnh phúc. Đóng góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *