SOI C U XSMB KUBET ĐẦU TIÊN TRUNG QUYỀN CREX

Ảnh tĩnh của bộ phim “Nhạc sĩ”. Cung cấp phim

Chinanews.com Taiyuan, ngày 9 tháng 5 (Phóng viên Hu Jian) ​​Bộ phim “Nhạc sĩ”, một bộ phim “Nhạc sĩ” về Kinh thánh ngôi sao của nhạc sĩ Trung Quốc W88 Hồng Lịch. “Lian 4” Hướng tới thủy triều thấp. Bộ phim Trung Quốc trong nước này dự kiến ​​sẽ vượt qua thị trường phim Trung Quốc vào tháng 5 với quan điểm khôi phục lịch sử thực sự.

Ảnh tĩnh của bộ phim “Nhạc sĩ”. Cung cấp phim

Bộ phim “Nhạc sĩ” nói rằng vào những năm 1940, nhạc sĩ Xinghai ở lại Kazakhstan vì chiến tranh và được nhà soạn nhạc vĩ đại Byardo Move và gia đình anh ta dành để dành trải nghiệm huyền thoại về thời kỳ cuối đời trong đời.

Nam diễn viên Hu Jun đã thay đổi hình ảnh của anh chàng khó tính trong quá khứ, và giải thích tính khí nghệ thuật của nhạc sĩ Xinghai thành một tiêu chuẩn văn học và nghệ thuật của cây vĩ cầm và cây đàn violin, và hình ảnh của Hu Jun Jun thay đổi rất nhiều. Theo nam diễn viên nổi tiếng của nam diễn viên Kazakhstan, Bureik Aitzhanov, để quay cảnh các ngôi sao, Hu Jun giảm cân 17 hoặc tám pounds.

Ảnh tĩnh của bộ phim “Nhạc sĩ”. Cung cấp phim

“Nhạc sĩ” có các kỹ thuật độc đáo trong cấu trúc kể chuyện, hình dạng gương và các đặc điểm của vận mệnh và tính cách của anh hùng. Kể từ buổi chiếu của Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh, danh tiếng của “Nhạc sĩ” đã tăng lên tất cả các cách. Gần đây, bộ phim đã tổ chức các bộ phim kinh doanh tại 34 thành phố như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến, Wuhan, Nam Kinh, và Xi’an. Nhiều người bị xúc động bởi những cảm xúc tinh tế của bộ phim.

Là bộ phim Harbin -harbin đầu tiên của Trung Quốc, bộ phim cho thấy trải nghiệm của các nhạc sĩ nhân dân, Legend of Xinghai, và cho thấy những hành động anh hùng của người Trung Quốc -Kazakhstan giúp đỡ lẫn nhau và cùng chống lại sự xâm lược của phát xít.

“Nhạc sĩ” được đạo diễn bởi đạo diễn đầu tiên quốc gia Silzyti Yafu và Zhang Suiui, Hayhada Tabetak Co -Screenwriter, Hu Jun, Yuan Quan, Buerk Eito, Aruzan Một số diễn viên xuất sắc như Gazuka Wawa đã biểu diễn cùng nhau. Bộ phim sẽ được phát hành chính thức vào ngày 17 tháng 5. (Kết thúc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *