Soi C U Kubet XSMB Nicholas TSE tuyên bố rằng nấu ăn là một loại thực hành để học cách trở thành một người không thể quá hoang tưởng

Nicholas TSE (trái) nấu hai Tai Game M88 “Người học việc”

Sina Entertainment News vào ngày 24 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, tập thứ tám của “Fantasia Prelude” của Nicholas TSE đã được phát sóng. “Master” Nicholas TSE trò chuyện. Nicholas TSE nói rằng nấu ăn là một loại thực hành cho anh ta, và anh ta không được quá hoang tưởng để học cách trở thành một người.

Liu Weng đã hỏi Nicholas TSE rằng anh ta có thích các cửa hàng nhỏ của Đài Loan không, chẳng hạn như một cửa hàng cho thịt lợn om. Nicholas TSE đã nghe thấy một “vội vàng” ngay lập tức: “Không có nhiều người ở những nơi ngon miệng, và bạn rất lạc quan về chỗ ngồi của món ăn trẻ em Nhật Bản N. Dầu mè, và xương vịt. Sau khi nghe nó, Liu Weng hiểu con vịt gừng là “phiên bản vịt của nồi gà say”, khiến Fire và Nicholas TSE không thể cười.

Hai “người học việc” đã ăn bảy hoặc tám, và Nicholas tse bắt đầu tự giúp mình. Khi anh ta thấy rằng mì bát của Nicholas Tse rất đẹp, họ cảm thấy xấu hổ. Mặc dù Nicholas TSE chỉ ra rằng anh ta không quá đắt mỗi khi anh ta rất phấn khích, Liu Weng chỉ ra rằng anh ta lo lắng hơn là đóng gói ngoại hình của chính mình. Nicholas TSE nói rằng anh ta không biết tại sao anh ta muốn trang điểm, và cũng nói rằng nếu anh ta muốn trang điểm, anh ta sẽ cáu kỉnh.

Nicholas TSE cũng nói rằng nấu ăn là một thực hành cho anh ta, để anh ta có thể học cách trở thành một người và quản lý thời gian. Ví dụ, làm thế nào để đi đến tám món ăn, giữ cho mỗi món ăn ấm. ấm áp, sau đó bữa ăn này ấm áp! “(Miao Fei)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *