Soi c u kubet.win Wang Yuan than thở rằng anh ta có quá ít thời gian để đi cùng gia đình, Wang Yuan đau khổ!

Một chương trình đa dạng về vụ cháy gần đây là “Nông dân haha” chỉ được phát sóng trong số thứ ba. Chương trình tạp kỹ không được phát sóng đầu tiên. Sự nổi tiếng cao của Wang Yuan cũng đã tạo ra “Haha Farmers” chưa được phát sóng. Reuters Pictures. Người hâm mộ cũng đau khổ bởi Wang Yuan, và họ không có đồ ăn nhẹ trong “Haha Farmer”. Đồ ăn nhẹ ẩn trong bể, quên!

Tuy nhiên, với việc phát sóng bộ phim tích cực, người hâm mộ có thể thấy rằng cuộc sống ở nông thôn của Wang Yuan vẫn còn rất tốt, bởi vì ngày đầu tiên của Wang Yuan đến đầu tiên ở nông thôn, Jin Han và Dong Li đã bán mía, tôi đã cải thiện thực phẩm để lấy thức ăn để lấy thức ăn Mọi người, và Wang Yuan cũng đã ăn đồ ăn nhẹ ngay khi anh đến! Ngay khi Wang Yuan đến vùng nông thôn, anh đã tìm thấy vị trí chính xác của riêng mình. Trước khi Wang Yuan đến, ngọn lửa khó khăn hơn đối với Jia Nailiang, Jin Han, Dong Li, nhưng Wang Yuan đã đi đến lửa, siêu nhanh, Wang Yuan , Wang Yuan, Wang Yuan có thể nói rằng nó đã trở thành ngọn lửa của “Nông dân haha”. Wang Yuan nói rằng anh ta vẫn giỏi về nó. Và Wang Yuan nói rằng anh ta là người toàn năng. Ấn tượng của Wang Yuan về những vị khách khác là anh trai Liang là tỉ lệ cá Cược Bóng Đá ĐG Cảm giác của Tổng thống Jin Han rất hài hước để bùng nổ. Anh ta là một người rất nhờn. Nếu anh ta không nói nhiều hơn, anh ta sẽ không được mời làm mọi việc. Yang Chao là vô tội và tốt bụng.

“Nông dân haha” của Wang Yuan cũng tiết lộ rất nhiều bên không rõ của Wang Yuan. Wang Yuan đang làm việc vào ban ngày vì công việc của anh ấy. Nó thường làm việc dưới ánh mặt trời. Trở lại Bắc Kinh với Trùng Khánh. Wang Yuan lớn lên trong Trùng Khánh, nhưng vì công việc, Wang Yuan cũng ở lại Bắc Kinh. Trùng Khánh.

Và Wang Yuan cũng than thở rằng anh ta có quá ít thời gian để đi cùng gia đình! Wang Yuan chỉ mới mười tám tuổi, nhưng Wang Yuan làm việc mỗi ngày và có một công việc nặng nề. Bây giờ Wang Yuan làm việc mỗi ngày. Thật không may, có quá ít thời gian để đi cùng. Thật hạnh phúc, không có tiền, Wang Yuan hy vọng rằng Có một ít tiền ở nhà, nếu mức lương có thể được nhân đôi. Nhưng bây giờ Wang Yuan đã bắt đầu kiếm tiền, nhưng Wang Yuan không có nhiều thời gian hơn để đi cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *