Soi C U Kubet Thông tin “Haha Farmer” Guest Guest Wang Wang Yuan Jia Liang Sunbathing?

Tiêu đề ban đầu: Cái nhìn mới của vị khách của “Haha Farmers” phơi bày Wang Yuan Jia Liang Collective Black?

Trải nghiệm văn hóa nông thôn nhập vai đầu tiên của Mango TV Chương trình thực tế “Haha Farmers” Wei Wei đã phát hành poster tập thể của các thành viên “Haha Family” ngày nay. Một số “nông dân” màu da khỏe mạnh trở thành trọng tâm. Trong các bộ phim quảng cáo tập thể mới được phát hành, Jia Nailiang, Yang Chao, Jin Han và Wang Yuan liên tiếp trải nghiệm một cuộc sống nông thôn mới thông qua “các cuộc phỏng vấn”, và gieo rất đẹp và tận hưởng hạnh phúc.

Trong poster tập thể mới được phát hành, bốn vị khách xuất hiện trong một bộ trang phục thoải mái và giản dị và chạy trong các loại rau và rau quả khổng lồ. Và tông màu da khỏe mạnh của họ cũng đã trở thành sự chú ý của cư dân mạng. Người hâm mộ của Wang Yuan đã lo lắng: “Tại sao bạn vẫn chưa bắt đầu quay?” Ngoài ra, Jia Nailiang, người đã không tham gia chương trình thực tế trong một thời gian dài, là một màu da lúa mì khỏe mạnh, với nụ cười trên nụ cười của anh ấy.

Bộ phim quảng cáo tập thể tích hợp thử nghiệm của bốn cuộc phỏng vấn “nông dân”. Một số khách cũng đặt chân lên hành trình mới này sau cuộc phỏng vấn. Trong phim, Jia Nailiang rất nhanh nhẹn, và bánh lái cách nạp tiền 188bet clacked Sails, Yang Chao là một loạt các bài kiểm tra ma thuật và dí dỏm. Thẻ khuyến mãi và trở thành thành viên của “gia đình haha”.

Tại thời điểm này, gia đình “Haha” được tập hợp và bắt đầu bước vào mùa bận rộn vào đầu mùa xuân tháng ba. Bốn vị khách sẽ hợp tác cùng nhau để chơi đặc sản của họ. Sự kết hợp giữa tổng thống ấm áp và cô gái dễ thương, và những nỗ lực chung của nhóm người đàn ông ấm áp là những điểm nổi bật quan trọng trong “Nông dân Haha”. Từ ngày 1 tháng 3 hàng tuần, “Nông dân Haha” sẽ được phát trên Mango TV mỗi tuần. Vào đầu mùa xuân, khán giả được trồng rất đẹp và một vụ thu hoạch hạnh phúc.

(Biên tập viên có trách nhiệm: Jiang Bo, Wu Yaxiong)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *