Soi C U Kubet Phụ nữ xúc phạm người già và quay trở lại SMALL SMALL S:

SNS được xuất bản nhỏ

Sina Entertainment News Một video về một người phụ nữ tên là Kaohsiung Hong Lạm dụng Lao Rongmin đã trở thành một điểm nóng cho cư dân mạng ở cả hai bên eo biển. Trên Internet Đài Loan, nhiều cư dân mạng đã buộc tội người phụ nữ từ ngữ và hành động, yêu cầu anh ta xin lỗi người già. Người phụ nữ Đài Loan này tên là Hong Suzhu đã xin lỗi cho các cuộc phỏng vấn để công khai lạm dụng người già ở Trung Quốc đại lục, người đã đóng góp ở Đài Loan trong nhiều năm, và mắng người già ra khỏi Đài Loan.

Bộ phim của Hong Suzhu đã lạm dụng người già đã gây ra rất nhiều sự tức giận cho cư dân mạng ở cả hai bên eo biển. Mặc dù anh ta đã kéo bộ phim sau đó, anh ta đã được cư dân mạng sao lưu. Ngoài ra, ba video mà Hong Nu đã làm nhục người già trong quá khứ cũng bị phơi bày, và cô đã được cư dân mạng Đài Loan chỉnh sửa thành “Đài Loan Garbage Villin Hong Suzhu đã mắng người già cho người già trong tỉnh.” Nhiều cư dân mạng hô vang một cách phẫn nộ, nói rằng “Dân chủ là có thể tăng giá go88vn vui vẻ , quá đáng sợ”, “dám tìm người già bắt nạt, có khả năng tìm thấy những người trẻ tuổi”, ” Mất khuôn mặt người Đài Loan “.

Hôm nay, Xiao s [Weibo] đã bày tỏ quan điểm cá nhân của mình trên internet, nói rằng ông bà của họ đều đã qua trên đất liền. Họ yêu vùng đất này rất nhiều. Đồng thời, họ đã chụp một bức ảnh nhóm của ông bà và cáo buộc cách tiếp cận của người phụ nữ Để được thái quá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *