Soi c u kubet mt pan yueming “hàng ngày lên” nhảy múa công nhân kiếm

Vào tối thứ Sáu, “Everyday Up” của Hunan TV đã tổ chức “Cuộc thi thức ăn đường phố Trung Quốc”. Lan Châu của bạn cùng lớp Ramen sống.

Pan Yueming

Tuần này, “hàng ngày Up” tập trung vào ba món ăn nhẹ đường phố lớn địa phương sẽ đến với đồ ăn nhẹ quốc tế -Shaxian, Lan Châu ramen và gạo gà vàng, và dàn dựng một “bá quyền thức ăn đường phố Trung Quốc ngon miệng”. Trong chương trình, Pan Yueming và vũ công đã làm việc với vũ công trong một thời gian mở màn khiêu vũ. Thật bất ngờ, anh ta không phải là một nhịp điệu về điệu nhảy. Làm thế nào bạn có thể thay đổi một phong cách vẽ ở đây? “Một số từ làm cho Pan Yueming cười. Khi nói về chủ đề “Tình yêu”, Pan Yueming cũng tự chế giễu mình, “Tôi đặc biệt thích ăn, nếu không làm sao tôi có thể trở nên giống như anh trai Feng?” Sức mạnh của Qian Feng nằm bên cạnh.

Pan Yueming & Han Xue & Shen Mengchen có vị thực phẩm

Pan yueming show sword

Lan Châu Ramen được đề xuất trong chương trình cũng đã gợi lên thành công ký ức của Pan Yueming. Ông nói: “Khi tôi học đại học, tôi thường sử dụng tiền trong 10 ngày đầu tiên. Ramen nhà nước đặc biệt tình cảm. Khi Lan Châu Ramen do Ramen Master sản xuất tại chỗ, Pan Yueming nói với Wang Han: “Nó rất ngon. Nếu bạn ăn nó, bạn có thể không muốn tổ chức nó.” Chương trình hay nhất! “Pan Yueming trả lời với sự hài lòng:” Thật tuyệt! Tôi đến tất cả! “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *