Soi C U Kubet Miền Nam “Get Out” Chen Kun Wan Qian’s Crying Scene bùng phát của cốt truyện cao “Lạm dụng mở”

1

2

3

4

5

6

7

số 8

9

Được tạo ra bởi nhà sản xuất và nhà biên kịch Wang Qinan được tạo ra, với sự tham gia của Chen Kun và Wan Qian, với sự tham gia của Wang Yao Khánh và Zhao Wenzheng, với sự tham gia Hiện đang được phát sóng. Với sự tiến bộ của cốt truyện, mối quan hệ tình cảm giữa Chen Kun Wanqian lại rơi xuống đáy, và bộ phim “lạm dụng trái tim” đã được dàn dựng. Tập phim sắp kết thúc, và sự phát triển cốt truyện ngày càng trở nên mãnh liệt hơn.

Chen Kun Wan Qian’s Heart Talks With Nước mắt với nhau, chế độ đen tối “Killing Heart” của Wang Yao Khánh đang trực tuyến

Trong cốt truyện phát sóng tối qua, Qiao Zhicai (Chen Kun) nản lòng đã đệ đơn ly hôn với Huang Yiwen (Wan Qian), nhưng đã bị Huang Yiwen từ chối. Tôi cảm thấy rằng những cảm xúc tôi đã trả tiền không được ấp ủ, khuôn mặt của Qiao Zhicai đầy bất lực và buồn bã. Anh ta bị người yêu phớt lờ và run rẩy, như thể hai người bị ngăn cách hàng ngàn dặm. Anh ta thể hiện sống động và sống động. Và Qiao Zhicai nói với nước mắt với Huang Yiwen: “Tại sao bạn không thể nhìn thấy tôi?” Trong một lời, anh ta chọc vào trái tim của khán giả và bày tỏ sự đau khổ của mình.

Sau khi bị từ chối, Qiao Zhicai đã chạy trốn khỏi nhà để tránh Huang Yiwen. Khi Zhang Xiaoguang (Wang Yao Khánh) biết rằng anh ta đã được tiếp xúc với cuộc họp bí mật của Huang Yanwen, anh ta quyết định giết Qiao Zhi để xóa bỏ bài viết của mình. Vào thời điểm này, Qiao Zhicai đang gặp nguy hiểm, vậy làm thế nào anh ta đối phó với cuộc khủng hoảng này?

Trong chương trình phát sóng tiếp theo, Qiao Zhicai và Huang Yiwen có thể giải tỏa “sự hiểu lầm” cùng nhau? Những loại vòng quay tuyệt vời nào Qiao Zhicai và Zhang Xiaoguang bắt đầu? “Phản ứng hóa học” được tạo ra giữa ba người sắp đi vào cao trào, điều này cũng khiến khán giả mong chờ nó.

Chạm vào khán giả để truyền đạt thái độ thể hiện thực sự với ý nghĩa thực tế

Trước đó, Lin Ke, Giám đốc của NHÀ Cáib Zbet , nói: “Bất kỳ tác phẩm nào, cho dù đó là một bộ phim lịch sử, hay Cộng hòa Trung Quốc hay kịch hiện đại, nó phải có một ý nghĩa thực sự nhất định trong đó . Nếu nếu không có ý nghĩa thực tế, thì không chú ý đến những điều này bây giờ không thể được khán giả chạm vào. “Và trong” Hãy ra ngoài “, cho dù đó là hiện thân của các mối quan hệ giữa các cá nhân, hoặc đầu ra của cảm xúc và chủ đề xã hội, nó là về cơ bản từ cuộc sống. Ý nghĩa. Mối quan hệ của anh Yiyi và Qiao Lijie giữa Qiao Zhijie và Qiao Lijie, tình yêu lâu đời giữa Qiao Zhicai và Huang Yiwen, tình cảm ấm áp của gia đình Qiao và gia đình Lin tái tạo hoàn hảo các mối quan hệ nhân vật và tính cách thực sự nhất.

Các chủ đề thảo luận về hôn nhân, cách hòa hợp với mọi người và cách tồn tại trong xã hội được hiển thị trong các tập phim cho khán giả. Bạn có thể cảm thấy như vậy và cộng hưởng cùng lúc với việc xem bộ phim, và do đó nghĩ về đời thực.

Thường được sản xuất bởi Công ty TNHH Phát triển Phim và Truyền hình Xingyi Hehe, Công ty TNHH Dongshen (Thượng Hải), Công ty TNHH HAINING VISIPE MEDIA, Ltd., Gongfu Film (Ningbo) Co. Đăng nhập vào TV vệ tinh phương Đông và TV vệ tinh Bắc Kinh lúc 19:30 mỗi đêm và đã xem khán giả trên Iqiyi, Tencent Video, Sohu Video. Thú vị hơn, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *