Soi C U Kubet 3 Miền “Thám tử Pikachu” Meng Qiu chạm vào Chạm vào Đoạn Thần Mạnh để sao chép lại

Đoạn giới thiệu truyền hình “Cuộc bầu cử hay nhất” Cuộc bầu cử hay nhất của Pikachu “

Thời gian: 01: 00 Nguồn: Mạng phim

Mở rộng

Đoạn giới thiệu truyền hình “Cuộc bầu cử hay nhất” Cuộc bầu cử hay nhất của Pikachu “

Thời gian: 01: 00 đề nghị wifi mở nó dưới wifi

kubet kubet88

1905 TIN TỨC Mạng phim The Hollywood Live -action Phim “Great Detective Pikachu”, được phát hành với Bắc Mỹ vào ngày 10 tháng 5, sẽ phát hành quảng cáo truyền hình hay nhất ngày hôm nay. Quảng cáo này cho thấy một cảnh hạnh phúc giữa cuộc sống hàng ngày giữa Pikachu và đối tác Tim. Cư dân mạng nhận xét: Tôi đã xác nhận rằng tôi thích Pikachu của mình! Tôi cũng muốn sống với Pikachu, thật dễ thương! Cuộc sống bất tử là gì!

Trong quảng cáo truyền hình ứng cử viên hay nhất này, Thám tử tuyệt vời Pikachu và đối tác Tim đã hòa đồng như anh em tốt và những người bạn tốt của chúng tôi. Một chút sợ hãi, sau đó, biểu cảm của Tim lại dừng lại, khiến khán giả mỉm cười với nụ cười.

Sự dễ thương của Pikachu không chỉ như vậy. Đừng nhìn anh ta khi đối mặt với cuộc khủng hoảng, anh ta không sợ những người thám tử siêu dũng cảm, nhưng khi anh ta đi ra ngoài, anh ta leo lên vai của Tim để biến thành sự bất bình và dễ thương. Tôi đã Đã được Coquettish và nói: Ok tôi đi, hãy thực hiện 100.000 bước một giờ! Nhìn thấy điều này, các chị gái của tôi không thể không nói: nhỏ dễ thương với chị gái tôi, chị gái tôi ôm bạn!

Trong quảng cáo truyền hình này, nữ nhân vật nữ chính Lu Xilian Pikachu Chin Chin Chin, và cảnh quay lại xuất hiện, và vẫn còn chính xác đánh vào trái tim của cư dân mạng. Khi anh ta vẫn đang trò chuyện với Tim, anh ta quay lại và vứt mặt Tim bằng cái đuôi. Thật là siêu đau nhưng siêu vô tội. Ông chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *