Soi C U Kubet 247 Li Chen: Tôi có nhiều vở kịch và Wuxi

Li Chen gần đây rất bận. Do web cược Bóng Đá . Vì Li Chen chỉ có nửa ngày khi Li Chen đến tin, anh ta chỉ có thể hoàn thành cuộc phỏng vấn với WeChat.

“Tôi đột nhiên phát hiện ra rằng nhiều vở kịch của tôi đã được quay ở Wuxi. Anh ta nói với các phóng viên rằng anh ta có hai dự án để quay cùng một lúc, một ở Bắc Kinh và một trong Trùng Khánh, và giờ đã vội vã đến Huairou để làm một bộ phim mới. Khi phóng viên đề cập đến bộ phim truyền hình gần đây “Bảy ngày”, Li Chen nói với cảm xúc rằng mặc dù “người đàn ông chạy” đã mệt mỏi, anh ta đã không lạm dụng bảy ngày. Khi nói đến “bảy ngày”, Li Chen nói vô tận. Đối với anh, bộ phim này cho phép anh trải nghiệm sâu. Trong môi trường nhiệt độ cao 46 ° C, anh cũng đã đến cửa hàng băng ở âm 28 ° C.

Binghuo Dual -Heaven “Nhiệt độ cao sa mạc là 46 ° C, cửa hàng băng là 28 ° C và bạn không thể nói điều đó sau khi dành thời gian”

Li Chen nói với các phóng viên rằng khi quay cảnh này, bởi vì đây là mùa nóng nhất của Las Vegas vào thời điểm đó, đây cũng là mùa hè nóng nhất kể từ khi anh ấy quay phim. Nhiệt độ trung bình nằm trong khoảng từ 44 ° C đến 46 ° C, và điều này vẫn được báo cáo. Không có cách nào để tưởng tượng nhiệt độ bề mặt. “Tôi đi một đôi giày đen vào thời điểm đó, và đôi giày không dám đắm mình dưới ánh mặt trời Bởi vì nó là quá nhiều bởi vì nó quá nhiều vì nó quá nhiều. Đế nóng được làm mềm. “Li Chen giảm cân cho vở kịch này, nhưng vì thời tiết quá nóng, Có phải một dạ dày tiếng Trung điển hình. Đừng lo lắng về việc chế giễu, bạn biết bạn không phải giảm cân trước, bởi vì bạn chắc chắn sẽ giảm cân? “Ừ!” Li Chen nói rằng anh ta không cần phải vào phòng tắm tại hiện trường để uống năm hoặc sáu chai nước khoáng mỗi ngày, chỉ đổ mồ hôi. Lúc đầu, mọi người đều lạ. Không có nhà vệ sinh trong một sa mạc lớn như vậy. Sau đó, tôi thấy rằng nó không được sử dụng và đổ mồ hôi. “Binghuo Two Sky” là trải nghiệm về vụ nổ súng của Li Chen, bởi vì ngoài việc chụp ở nhiệt độ cao, họ còn có bắn trong cửa hàng băng.

“Ấn tượng sâu sắc nhất về ấn tượng của tôi là bộ phim với Cai Yu (nữ anh hùng) trong một bờ băng. Vào ngày của cửa hàng băng, có khoảng 27-28 ° C, và sau đó các dòng 5 trang giấy là Tiếp tục ở đó. Thời gian, đi vào và bắn một lúc, đi ra để chậm lại, đi vào và mất một lúc, đi ra và chậm lại. Khi tôi hoàn thành cú sút cuối cùng, tôi không thể nói. Thời gian đó là rất, rất thực tế. Phải mất một thời gian dài, “Li Chen nói.

Thời gian chụp là dài.

28 tập năm tháng, “bảy ngày” là một thời gian dài cho các diễn viên. Li Chen nói rằng rất khó bắn, vì vậy chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian. “Có vẻ như tôi đã quay phim trong một thời gian dài, như” Tám Bai “, chúng tôi cũng đã quay gần 7 tháng. Vào thời điểm đó,” Heaven Heaven Hunt “cũng được quay gần 6 tháng. Sau 11 tháng, tôi Chỉ thực hiện 3 tác phẩm trong hai năm, nhưng tôi hy vọng tất cả chúng đều ổn. “Sau khi nghe những lời của Li Chen, phóng viên nói với một nụ cười, không có gì lạ khi phim truyền hình được quay trong vài năm qua, Li Chen nói thẳng thắn Rất ít tác phẩm trong vài năm qua là tôi đã thực hiện “thợ săn trống” vào thời điểm đó. Nó làm cho mọi người cảm thấy như có ít công việc hơn. Li Chen nói với các phóng viên rằng trên thực tế, mọi người đều chú ý nhiều hơn đến các chi tiết. Đối với loạt phim truyền hình, việc quay càng lâu, càng được đánh bóng. “Tám Bai” cũng là một bộ phim trong hơn 8 tháng. Tôi nhớ một chương trình trong WUXI trong hơn mười ngày, chỉ cho một vở kịch.

Để chơi vở kịch này, Li Chen bắt đầu học tiếng Anh từ rất sớm. Ông nói, những gì tiếng Anh cơ bản không, phá vỡ từ vựng cơ bản tiếng Anh, v.v., tôi thực sự đã mua rất nhiều và cũng đã tải xuống ứng dụng di động. Sau khi bắn, Li Chen cũng rất hoàn thành cho sự tiến bộ của tiếng Anh. Được báo cáo rằng Li Chen đã nói về một bộ phim truyền hình trong nửa cuối năm nay, và ước tính đó là một vụ nổ súng dài khác. Ông nói với các phóng viên rằng có thể mất khoảng 6 tháng để hoàn thành việc quay phim. Đó cũng là một tác phẩm của 30 tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *