Soi C U Kubet 247 Hát Siêu sao bóng rổ! Cai Xukun được bầu làm Đại sứ hình ảnh NBA

Cai Xukun và anh trai bảng chữ cái

Tìm kiếm tài khoản công khai WeChat “Kho báu thực tế bóng rổ”, trả lời “88” để nhận 10 sao t -shirts!

Bạn có biết? Gần đây, Cai Xukun, lưu lượng giao thông phổ biến nhất ở Trung Quốc, đã được bầu làm hình ảnh chính thức của NBA. Để kỷ niệm lễ hội mùa xuân Trung Quốc với người hâm mộ trên toàn thế giới

Ngay khi tin tức này xuất hiện, có thể nói rằng trong vòng tròn bóng rổ, có một làn sóng máu và mưa, điều này đã khiến gần 40.000 người đàn ông liên tiếp mất mạng.

Nhìn thấy Hình 4, có bất kỳ đột biến trong phong cách hội họa không?

Cai Xukun có thể không biết rõ lắm, hoặc người đàn ông xinh đẹp bên dưới.

Được biết đến với cái tên “Thần tượng quốc gia mới”, “Hormone đi bộ” và “Ngôi sao giao thông đầu tiên của Trung Quốc”, có hơn hàng chục triệu hoặc thậm chí hàng trăm triệu bình luận để đăng lại, và họ có thể dễ dàng giết chết người anh em cổ điển.

Người ta nói rằng khi ông nói rằng, xếp hạng của NBA có thể tăng vọt.

Tôi không có ảnh hưởng.

Ở đây, anh trai Dian phải nhấn mạnh điều đó với bạn. Đừng nghĩ rằng Kun Kun là một ngôi sao trong ngành giải trí. Anh ta được định sẵn cho anh ta. Anh ta nghĩ rằng anh ta là một người đứng hoa và không xứng đáng với người phát ngôn vì là NBA. Sự thật, Kun Kun là lực lượng chính của đội bóng rổ của trường trong thời đại của trường.

Anh Dian cũng đặc biệt trèo ra ngoài để tìm một bức ảnh của Anh Kun khi anh đang học ở Hoa Kỳ và thấy rằng người hâm mộ không nói sai.

Chiều cao này, ngay cả trong một nhóm đàn ông Mỹ, là một đám đông gà, và trung tâm hoàn toàn ổn.

Mọi người đẹp trai để chơi, và họ giống như những người như Kun!

Điều này thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Hóa ra mẫu dự thảo của Owen là Kun?

Thật không may, mặc dù Owen đã học được kỹ năng bóng của Kun, anh ta không có giá trị khuôn mặt. Bây giờ anh ta chỉ có thể chơi NBA, và đôi khi hai bộ phim.

Đã nói rất nhiều, trước tiên chúng ta hãy cảm thấy cấp độ bóng rổ của Trung tâm chính Hoa Kỳ.

Mẹ kiếp! Lựa chọn này -Up, cach vao 12 đặt cược Lái xe phía sau này, nói dối! Bước ngoặt tuyệt đẹp này, Anh Dian đã xem nó hơn 50 lần! Tốt nhất! Không ai trong số này! không dễ.

Đó chỉ là một siêu sao bóng rổ đã bị trì hoãn!

Nếu người đàn ông tài năng này chọn con đường bóng rổ trong năm đó, vẫn còn một chiến binh.

Bình luận: Vào ngày 5, Cai Xukun đã tạo ra một bước đột phá trong bóng. Anh ấy đối mặt với ba thư mục của mọi người và cất cánh phòng thủ và nhảy lên. Bay trực tiếp từ đường ba điểm! Ngã tư Ngã tư Cangtian! Ngã tư Ngã tư

Nói về điều đó, Anh Dian không thể không mắng người anh em: Mọi người gần bằng tuổi, tại sao gia đình lại đẹp trai hơn bạn! Có nhiều người hâm mộ hơn bạn! Vẫn chơi bóng tốt hơn bạn? Bạn có biết rằng bạn không cảm thấy xấu hổ khi thực hành cơ bắp cả ngày? May mắn thay, tôi muốn quảng cáo với Kun Kun?

Người anh trai 25 -y -y -old đứng đó và nhìn Cai Xukun, người đã 21 tuổi một cách trìu mến, đầy ghen tị.

Rốt cuộc, Kun Kun đã chiếm giữ lần đầu tiên trong một danh sách một diễn đàn bóng rổ nội địa lớn ở Trung Quốc và bức thư anh em đã gặp bất lợi trong cuộc thi với MVP của Dengge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *