Soi C U Kubet 24 Người hâm mộ Bingbing có tính năng chuyển đổi cao và không quên bán các sản phẩm làm đẹp, ngày càng trở nên giống như một người có ảnh hưởng!

Vào tối ngày 15 tháng 5, Fan Bingbing đã cập nhật một video nhỏ về cô ấy trên một nền tảng. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy vẫn đang làm phúc lợi công cộng ở Tây Tạng kể từ sòng bạc Sun City . Fan Bingbing cũng nói rằng khuôn mặt của cô ấy và một nửa nướu bị sưng lên, và có thể thấy rằng nó thực sự hơi sưng lên.

Trong video này, bài phát biểu của Fan Bingbing không hay, và anh ấy vẫn đang thở hổn hển ở giữa. Thực sự có nhiều người trong môi trường của cao nguyên, và tình hình thiếu oxy là rất phổ biến.

Tôi nghĩ rằng người hâm mộ video ngắn này Bingbing chỉ là để chia sẻ kiến ​​thức làm đẹp của cô ấy. Tôi không mong đợi quảng bá thương hiệu của mình. Trong khi làm việc chăm chỉ trên miệng của tôi, sử dụng nó, quan điểm của video này thực sự quá giống một người nổi tiếng trên internet và nó cảm thấy gần như xấu.

Fan Bingbing chủ yếu quảng bá hai sản phẩm làm đẹp của cô, chủ yếu để nói sản phẩm của cô tốt như thế nào. Wang Po bán Melon, và bán mình để tự hào rằng câu này phù hợp với nhiều người nổi tiếng internet bán những thứ trực tuyến và người hâm mộ không có ngoại lệ.

Sau khi xem video này, người hâm mộ của Fan Bingbing cho biết: Bingbing thực sự rất nhẹ nhàng! Khi nào bạn ra ngoài, tôi thực sự nhớ bạn. Có lẽ trong mắt người hâm mộ, bất kể thần tượng làm gì là tốt, các bộ lọc quạt thường dày.

Có phải người hâm mộ có muốn biến đổi như một người nổi tiếng internet không?

Tìm kiếm Taobao di động “Nói về việc mua và mua”, chọn hàng hóa tốt hàng ngày.

Tìm kiếm Taobao di động “Nói về việc mua và mua” và thu thập giảm giá ẩn.

Taobao Tìm kiếm “Nói về việc mua”, chỉ cần mua nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *