Soi c u kubet 100 ngày đến bốn bông hoa nhỏ, người đã tham gia

Khi nói đến Wang Han, mọi người sẽ nghĩ về “hàng ngày”. Gần đây, chương trình đã mở ra phong trào kỷ niệm lần thứ mười go88 bịp và Wang Han cũng đã phát hành một tin tức mới, đó là “hàng ngày Lên “là để mở ra mỗi ngày, họ là ai? Được biết, ngoài Shen Mengchen, còn có Liang Tian, ​​Liu Ye và Jin Mengjia. Bốn bông hoa nhỏ sẽ tham gia trong tương lai.

Anh em hàng ngày và bốn bông hoa Tiantian đã có mặt. Wang Han tuyên bố chiều nay rằng bốn bông hoa nhỏ ở Tiantian được chính thức chính thức làm theo nhóm. Mỗi ngày anh em trao tặng Corolla của bốn bông hoa mỗi ngày.

Ngoài Shen Mengchen quen thuộc mỗi ngày, còn có Liang Tian và Liu Ye mới được tổ chức trên TV vệ tinh Hunan, cũng như cô gái bát Jin Mengjia, người đã tham gia mùa đầu tiên của “Nhà hàng Trung Quốc”. Shen Xin tiết lộ rằng sẽ có những thay đổi mới trong mười năm tới. Thay đổi lớn nhất là bốn nữ chủ nữ đã tham gia đội “hàng ngày”. Từ đầu tuần, chương trình sẽ dẫn mọi người đến biên giới quê hương và bắt đầu hành trình mười năm. Đây là kế hoạch mười ngày. Nửa đầu là anh trai của chúng tôi và nửa sau là sự tham gia của Xiaohua.

Shen Mengchen nên được coi là tác phẩm tích cực nhất trong số bốn bông hoa nhỏ. Ông đã tổ chức nhiều chương trình và phim truyền hình được quay và cũng đã ra mắt các chương trình tạp kỹ. Cho dù đó là mối quan hệ với du Haitao hay sự cố hình ảnh P trước đó, và chương trình trong chương trình, Shen Mengchen là khách hàng thường xuyên trên Weibo. Tỷ lệ phơi sáng rất cao.

Liang Tian, ​​sinh năm 1989, là một Thẩm Dương đích thực từ Thẩm Dương. Anh tốt nghiệp trường trung học Thẩm Dương số 1. Trước khi tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, Liang Tian không chỉ có được Chứng chỉ đặc sản nghệ thuật đầu tiên của Tsinghua, mà còn nhận được lần đầu tiên trong kỳ thi chuyên nghiệp của Đại học North Bình thường. Năm 2008, Liang Tian được nhận vào Lớp đại học số 08 của Trường Nghệ thuật Truyền thông Trung Quốc Trung Quốc với số một trong cả nước.

Sự chuyên nghiệp của Liang Tian rất mạnh mẽ. Cho dù đó là một chương trình tiệc tin tức nghiêm túc hay một người dẫn chương trình tương tác ngoại tuyến tương đối mạnh mẽ, cô ấy có thể hoàn hảo. Điều này được đón nhận. Rất tươi và ngọt ngào. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô không suôn sẻ như Shen Mengchen, và cô đã tham gia vào ngành công nghiệp trong vài năm. Bây giờ cô đã dần dần đứng trên truyền hình vệ tinh Hunan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *