Soi c u ku bet miền bắc angelababy của đôi mắt trở nên lớn hơn?Chi phí một lần nữa!Em bé đã trả lời như thế nào

Vào ngày 26 tháng 4, mùa mới điều hành một người đàn ông phát sóng, Angelababy cũng đã tìm kiếm một cuộc tìm kiếm nóng bỏng. Điều đáng xấu hổ là tìm kiếm nóng này không liên quan gì đến chương trình. Cư dân mạng bắt đầu một cuộc thảo luận ấm áp quanh mắt Angelababy, và em bé lại bị nghi ngờ.

Yang ying

Angelababy đã bị công chúng thẩm vấn kể từ khi ra mắt. Mọi người nên nhìn thấy một số bức ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ lưu hành trên internet. Để chứng minh rằng anh ta không có phẫu thuật thẩm mỹ, Angelababy cũng học được người hâm mộ, đã đến các tổ chức chuyên nghiệp để kiểm tra mỹ phẩm, xác nhận rằng anh ta chỉ thực hiện chỉnh nha và không phẫu thuật thẩm mỹ.

Bài kiểm tra mỹ phẩm Angelababy

Ngay cả khi bạn thực hiện một kiểm tra, câu hỏi mỹ phẩm vẫn tồn tại. Nhiều cư dân mạng mặc định rằng Angelababy không phải là một vẻ đẹp tự nhiên, và ngay cả chồng cô Huang Xiadoming phải chịu đựng. Một số thương nhân đã gửi những bức ảnh xấu xí của cặp vợ chồng lên internet, có nghĩa là cả hai đều duy trì ngoại hình thông qua phẫu thuật thẩm mỹ để quảng bá sản phẩm. Cuối cùng, cặp vợ chồng Huang Xiaimate đã kiện quyền vi phạm quyền danh tiếng của họ và quyền chân dung, và bù đắp những tổn thất kinh tế và thiệt hại tinh thần là 85.000 nhân dân tệ.

Đôi mắt của Angelababy trở nên to hơn

Trong giai đoạn đầu tiên của những người đàn ông đang chạy, một liên kết kubet Tải mắt của Gelababy dường như lớn hơn rất nhiều, giống như mở bộ lọc và tạo hiệu ứng lớn. Khuôn mặt của Angelababy rất nhỏ, kính lớn hơn hơi đột ngột và khuôn mặt không tự nhiên. Điều này khiến một số cư dân mạng nghi ngờ rằng mắt họ đã phẫu thuật.

Đôi mắt của Angelababy bị nghi ngờ

Chẳng mấy chốc, Angelababy đã trả lời câu hỏi về mỹ phẩm. Nhân tiện, cô ấy đã quảng bá cho chương trình trên Weibo, trả lời “xem chương trình, chú ý đến việc phân loại rác” và selfie. Trong bức ảnh selfie, đôi mắt của cô như thường lệ mà không có vấn đề gì. Có vẻ như đôi mắt của Angelababy trở nên to hơn. Đây thực sự là một vấn đề trang điểm. Mọi người đều chú ý nhiều hơn đến chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *