Soi C Mu Mn Kubet 2018 Sea Silk Road Terongsam Lễ Chung kết Sư đoàn Shaanxi đã kết thúc thành công

Vào ngày 28 tháng 7 năm 2018, trận chung kết Chung kết Silk Silk Road 2018 đã kết thúc thành công tại Xi’an Jinhui Global Plaza. Nó đến từ Quảng Châu Pearl rực rỡ ở Nam Trung Quốc để tỏa sáng trong lịch sử của hàng ngàn năm qua.

Cuộc thi này được tổ chức bởi Liên Hợp Quốc của Liên Hợp Quốc của Liên Hợp Quốc của cuộc thi quốc tế Silk Road International. Nó được đồng sáng lập bởi các tổ chức đào tạo mô hình chuyên nghiệp.

Lễ Cheongsam Silk Road Cheongsam 2018 được tổ chức bởi Ủy ban tổ chức của cuộc thi Cheongsam quốc tế Silk Road tại Đường Silk Maritime, và Viện hoạt động đua Silk Road Maritime; được tổ chức bởi Ủy ban tổ chức của Sư đoàn Shaanxi; được tổ chức bởi Tập đoàn XI ‘ Anli Entertainment Advertising Culture Co., Ltd., Jinhui Global Plaza, Western News Network, Shaanxi Midder -Oled Art Troupe, nhằm mục đích chăm sóc các nhóm phụ nữ ưu tú, làm phong phú thêm đời sống văn hóa của phụ nữ ưu tú và các nhóm quý ông, và sử dụng nó. Sức mạnh của nhóm phụ nữ ưu tú đóng góp sức nóng và thêm năng lượng tích cực hơn cho xã hội.

Nhà tổ chức Hiệp hội Nghệ thuật Mô hình tỉnh Thùng của Phòng Thùng này là Đơn vị của Ủy ban Mô hình nghề nghiệp Trung Quốc; Câu lạc bộ mô hình chuyên nghiệp tỉnh được đánh giá là Tổ chức Xã hội Trung Quốc AAA năm 2016. Kể từ khi thành lập vào năm 2005, hiệp hội đã trau dồi và vận chuyển nhiều tài năng mô hình có ảnh hưởng trong lĩnh vực mô hình chuyên nghiệp, và đã có một vị thế trong Tuần lễ thời trang Trung Quốc và Circle Model Circle.

Kể từ khi thử nghiệm đầu tiên của chi nhánh Shaanxi trên buổi lễ Sea Silk Road Cheongsam vào ngày 5 tháng 6 năm 2018, nó đã nhận được sự công nhận nhất trí và sự tham gia tích cực của những người đam mê nghệ thuật mô hình. ở Baoji và Xianyang.

Các thí sinh đến từ Xi’an, Xianyang, Weinan, Baoji, Xingping, Ankang, Yan’an, v.v … Tổng số người tham gia cuộc thi đạt hơn 1.000 và số lượng người tham gia trong Sư đoàn Shaanxi đạt được nhiều hơn 500. Cuộc thi này được chia thành các cuộc thi nhóm và các cuộc thi cá nhân. Các cầu thủ đang mặc một chiếc Cheongsam quốc gia, kèm theo ánh sáng tuyệt đẹp, đẹp, lắc lư, và họ là một bữa tiệc của một tầm nhìn thành phố. Âm nhạc năng động xuất hiện tại chỗ, đốt cháy cảnh!

Thành viên của Ủy ban Mô hình Dạy nghề Trung Quốc, Chủ tịch Hiệp hội Nghệ thuật Mô hình Shaanxi, và Thạc sĩ Victoria’s Secret Angel, Qiu Xiyan; Thành viên của Hiệp hội Nghệ thuật Giai đoạn Trung Quốc, Người đổi mới văn học và nghệ thuật hàng năm quốc gia, Chủ tịch Hiệp hội Nhiếp ảnh Du lịch Tỉnh Thùng Sauanxi: Huang Xilin; Supermodel có công, cuộc thi người mẫu tốt nhất thế giới Nhà vô địch Shaanxi: LI Jin; Phó chủ tịch Hiệp hội Nghệ thuật Mô hình Shaanxi, Chủ tịch điều hành của Đường Silk Shaanxi trên con đường tơ lụa trên con đường Silk Maritime và bảy bộ của Truyền hình Shaanxi ” Star of Tomorrow “Nhóm cột: Liu Hong; tỉnh Shaanxi; tỉnh Shaanxi, thư ký -General của Hiệp hội Nghệ thuật Mô hình và Giáo viên mô hình xuất sắc: Liu Yali, một chuyên gia thời trang bao gồm năm đối thủ nặng ký, cũng là một bằng chứng mạnh mẽ về tính chuyên nghiệp của sự chuyên nghiệp của Cuộc thi này.

Sau khi cạnh tranh khốc liệt của các cuộc thi nhóm và các cuộc thi cá nhân, các nhóm và những người tham gia cá nhân cùng tồn tại và giá trị mặt hàng hóa nổi bật. Trong cuộc thi nhóm, chương trình nhóm giành được nhà vô địch là đội trích dẫn của phụ nữ “Fan Ink Love Love” của Câu lạc bộ doanh nhân nữ Xianyang; Nhóm mô hình đại học “Harmony China”; Chương trình nhóm giành được vị trí thứ ba là The “Silk Road Classic kết thúc ca hát” của Đoàn Nghệ thuật Người mẫu Trung Quốc Golden Time, “Bạn đang ở đâu trong mô hình” của Viện Máy móc Xi’an, và Trạm tư vấn Hui’an của Đại học Xianyang; Chương trình nhóm là lớp mẫu của Đại học Huaxia Old University của Thành phố Baogi, “Gió Trung Quốc”, Đoàn Nghệ thuật Mẫu Sky Model của Shaanxi, Oriental Shen Yun “, Mô hình thời trang Butterfly Xi’an” Boat Singing Buổi tối “, và Troupe nghệ thuật hoa hoa “Triển lãm Nomads and Beauty”, Đội ngũ người mẫu của Pháp “Một nồi rượu vang cũ”, Troupe nghệ thuật hoàng đế vàng Xianyang “See Mountain Red”, Xingping Tangyun Đội thứ hai của đội thứ hai “I Love You Snow”, Xianyang Qingcheng Dianyun Cheongsam Hiệp hội “Jingpai Show -Tu Gu”, Đại học già Xianyang , Xi’an Lagerstroemia Đội ngũ mô hình của Đại học già, Nhóm biểu diễn nghệ thuật mô hình Fengming của quận Gaoling, Xi’an, “Màu sắc quốc gia Tianxang”, Đoàn nghệ thuật mô hình Ma Yue “Jasmine”, “Liang Zhu” của The Hiệp hội Cheongsam của Cheongsam của thành phố Xi’an và đoàn kịch nghệ thuật Changan Qinfeng “Ánh sáng mùa xuân” Vẻ đẹp “, đoàn kịch nghệ thuật Gai Shihong Yan” Oriental Jasmine “, Lotus Pond Moonlight Model Art Troupe” Fan Rhyme “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *