Soi c mu miắn bắc giao thông không giống nhau nhưng người anh em hiện đại ban đầu của Liu Yuning “Tôi là một ca sĩ” đã thất bại

Tiêu đề gốc: Anh em hiện đại Liu Yuning Falling Hall thất bại

Liu yuning

“Ca sĩ 2019” của Hunan Satellite TV đã được ghi lại vào tối ngày 17 tháng 1. Gần đây, người anh em hiện đại của ca sĩ trực tuyến Liu Yuning đã trở thành “ca sĩ Kaiti được giới thiệu đầu tiên” và cạnh tranh cho vòng loại Kaitai với nhóm Tây Tạng được các chuyên gia đề xuất. Tuy nhiên, vào ngày 17, một sự buồn bã lớn đã tiết lộ rằng Liu Yuning, người có tới 36 triệu người hâm mộ của doumyin, đã thua trận đầu tiên trong trận chiến đầu tiên. Anh ta không đủ điều kiện để đá.

Khi biết rằng anh chàng thất bại Liu Yuning không thể che giấu sự thất vọng của mình, anh ta đã trở nên màu đỏ khi anh ta xin lỗi cho người hâm mộ, nhưng anh ta đã quy cho lý do “không hát tốt”. Khi Liu Yuning thất bại trong việc rời đi, người hâm mộ đã giữ đèn lồng để thoải mái, và cảnh tượng này khá nước mắt.

Kết quả này có thể được nói với những kỳ vọng của mọi người. Mặc dù Liu Yuning đã chính thức ra mắt chỉ nửa năm, anh ấy vẫn biểu diễn hát trực tiếp trên một con đường thực phẩm ở Dandong một năm trước, nhưng số lượng người hâm mộ tích lũy trong thời kỳ phát sóng trực tiếp là đáng kinh ngạc. Nó cũng đã được tôn trọng cao. Kể từ khi ra mắt, anh thường xuyên xuất hiện trên các màn trình diễn lớn của các TV vệ tinh khác nhau. Trong bữa tiệc đêm giao thừa, ngay cả nữ thần Lin Zhiling cũng đã nhảy với anh, điều này cũng gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi.

Trên thực tế, khi Liu Yuning dự kiến ​​sẽ trở thành người chơi đầu tiên, Internet liên tục gây tranh cãi. Cốt lõi của cuộc tranh cãi là: ca sĩ “người nổi tiếng internet”, người đã bắt đầu che đậy và đủ điều kiện để xuất hiện trên sân khấu của “Singer”? Kuvip Sòng bạc Sau khi ghi lại lần phát lại cú đá vào tuần trước, Liu Yuning đã không ngủ cả đêm và xem chủ đề về “ca sĩ” cả đêm. “Tôi rất tôn trọng và thích chương trình này rất nhiều. Khi tôi xem nó lần đầu tiên, tôi đã mơ thấy một ngày nào đó tôi có thể hát một bài hát, ngay cả khi không có khán giả. Hãy để tôi hát một bài hát, tôi hài lòng. “

Vào mùa thứ bảy của “Ca sĩ”, Liu Huân và Qi Yu, cấp độ Thiên Chúa vĩ đại. Trong thời đại giao thông này, xếp hạng do ca sĩ giao thông mang lại rất khó để từ chối chương trình âm nhạc màn hình bước vào “bảy năm ngứa “. Trước sự xếp hạng và âm nhạc, nhóm chương trình cuối cùng đã chọn âm nhạc. Nhóm chương trình cho biết: “Buổi biểu diễn của ANU trong trận đấu phát lại là tuyệt vời và hầu hết các bài hát của họ là bản gốc. Về vấn đề này, Liu Yuning, người rất giỏi trong việc che đậy đều rất khó khăn.” Không chỉ bỏ phiếu của 500 đánh giá công khai, Nhưng Liu Yuning đã bị đánh bại. Trong việc bỏ phiếu của các ca sĩ khởi đầu, Liu Huân, Qi Yu, Yang Kun, Zhang Xin, v.v … Tất cả đã chọn nhóm Tây Tạng ANU. Theo ý kiến ​​của họ, có quá nhiều ca sĩ, nhưng các ca sĩ có thể tạo ra là quý giá hơn. (Zhang Nan)

(Biên tập viên có trách nhiệm: Xiao Xiao, Zhang Xin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *