Soi C Mu Mb Kubet Hôm Nay Cross -Border Hợp tác cải thiện kinh nghiệm đọc và tham khảo các mục tiêu giáo dục cao cấp của Liên Hợp Quốc

Ngày 23 tháng 4 là “Ngày đọc thế giới” thứ 24. Công nghệ đọc tay và các hãng hàng không Xiamen cùng nhau thực hiện các hoạt động bay trong mơ chung với chủ đề “423, đọc cùng nhau”. Đây không phải là sự hợp tác đầu tiên với Xiamen Airlines. Vào tháng 12 năm ngoái, những người chấp nhận thương hiệu thương hiệu của hai bên đã tạo ra chuyến bay chủ đề của “Du lịch Nhà sách”. Thông qua trải nghiệm đọc độc đáo trong các đám mây, hành khách nhận thấy Sức mạnh đọc, gợi lên việc đọc đọc, những kỷ niệm đẹp.

Hoạt động đọc năm nay cung cấp cho hành khách một cách đọc mới qua trải nghiệm đọc trên sân khấu, làm phong phú thêm thời gian phân mảnh và cho phép đọc ở mọi nơi.

Chủ động biến “Flying Reading” thành thói quen

Báo cáo khảo sát đọc quốc gia lần thứ 16 do Viện nghiên cứu xuất bản và báo chí Trung Quốc công bố vào ngày 16 tháng 4 cho thấy tình hình đọc của các quốc gia không lạc quan. Trong năm 2018, số lượng sách giấy cho công dân trưởng thành ở nước tôi là 4,67, về cơ bản giống như 4.66 năm 2017. Mặc dù người dùng đọc kỹ thuật số là gần 400 triệu, với sự suy giảm của cổ tức nhân khẩu học trên internet di động, tăng trưởng đọc kỹ thuật số đã dần chậm lại. Sự phát triển nhanh chóng của Internet di động đã làm cho việc giải trí và phân mảnh các hoạt động trực tuyến ngày càng rõ ràng (chủ yếu là đọc tin tức, mạng xã hội và xem video). các hoạt động. Việc sử dụng quá mức của Internet là từng bước để tác động đến thói quen đọc sách của người dân, và bình tĩnh để học tập và trở thành một điều xa xỉ.

Thói quen của máy bay hàng ngày của mọi người là các phương pháp giải trí như ngủ, nghe nhạc, xem video và nhiều dự án ưa thích. Nhiều người đang phàn nàn về việc đọc, nhưng không có thời gian. Điều ẩn giấu đằng sau điều này là họ chưa phát triển ý thức đọc tốt và thói quen đọc. Sự thay đổi chỉ là một khoảnh khắc, khái niệm thay đổi và hành động đã thay đổi.

The Palm Reading coi ngày đọc thế giới như một cơ hội để hợp tác với Xiamen Airlines để chủ động thay đổi khái niệm đọc xã hội. Di chuyển ứng dụng đọc lòng bàn tay, người đọc ireader và gần 100 cuốn sách vật lý lên máy bay để tạo ra “không khí Đọc “với chế độ quảng bá đặc điểm riêng của nó. Đầu tiên là phá vỡ nhận thức của hành khách cho các chuyến bay thông thường. Chuyến bay không chỉ mang chức năng vận chuyển, mà còn có chức năng vận chuyển tri thức, gợi lên sự mới mẻ của khán giả, và biến sự mới mẻ này thành động lực đọc hàng ngày. Thứ hai là tích cực trau dồi thói quen của hành khách để đọc thời gian bị phân mảnh. Không gian vật lý kín của máy bay hữu ích hơn để tăng cường sự tập trung của hành khách. Đọc thế giới không phân biệt giữa thời gian và không gian. Cho dù đó là ngày hay đêm, cho dù đó là bầu trời hay dưới lòng đất, cho dù bạn đi máy bay hay tàu, miễn là bạn đi học, cuốn sách ở đó. Thứ ba, thông qua thập tự giá của đọc và bay, tiếp tục thúc đẩy việc đọc toàn bộ người dân và cố gắng đạt được sứ mệnh “đọc sách ở khắp mọi nơi”. Di chuyển hiệu sách lên bầu trời và các hành khách trên máy bay đã tham gia vào các hoạt động đọc sách. Thông qua vụ va chạm ý thức hệ, cách giao tiếp với mọi người trở lại theo cách thực sự. Đọc không chỉ là lễ hội tâm linh của một người, mà còn là một nhóm người .

Khi bạn làm n thì cho phép, bạn đọc nó để làm điều này

Trên thực tế, vì sự phổ biến của các phương pháp du lịch hàng không, việc đọc và bay đã tạo ra một phản ứng hóa học tuyệt vời, nhưng tại sao bạn có thể mang số phận này đến nhiều độc giả và hành khách theo cách này?

Đầu tiên là kích thước cơ sở lớn và hoạt động có ảnh hưởng hơn. Kể từ khi tham gia vào lĩnh vực đọc sách di động vào năm 2008, Palm Reading đã được trồng trọt chuyên sâu để trồng trọt người dùng. Hiện tại, người dùng hoạt động hàng tháng của công ty đã đạt 110 triệu. Ứng dụng đọc hàng tháng sống ứng dụng đọc top.

Thứ hai là nhấn mạnh vào việc cung cấp nội dung chất lượng cao chính hãng, chuyên nghiệp hơn. Hiện tại, sự cạnh tranh trên thị trường phần mềm rất khốc liệt và khó khăn mà người dùng mới đạt được ngày càng trở nên khó khăn hơn. Điều rất quan trọng là dựa vào nội dung IP gốc phong phú để tăng cường độ dính của người dùng. Ngành công nghiệp có vi phạm bản quyền lặp đi lặp lại và các nội dung khác nhau. “Nền tảng đọc chuyên nghiệp” hiện đã hợp tác với 600 bên bản quyền chất lượng cao ở Trung Quốc, và cung cấp nội dung sách chất lượng cao và trải nghiệm người dùng thông minh cho hàng trăm triệu người dùng ở hơn 150 quốc gia và các khu vực trên khắp thế giới.

Thứ ba là thực hành các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và làm cho các hoạt động công khai hơn. “Một ngàn độc giả có một nghìn Hamlet”, nhưng tiền đề này là trước tiên bạn có sách để đọc, và nhiều trẻ em ở khu vực xa xôi và nghèo không có sách để đọc. Palm Reading Union Xiamen Airlines Dream Them Với những cuốn sách lớp học bổ sung. Thông qua con đường “cho mọi người hoa hồng và để lại hương trong tay”, họ kêu gọi xã hội cùng nhau đọc để bảo vệ sự phát triển của những người trẻ tuổi cùng nhau.

Thứ tư là đọc và thúc đẩy sự chú ý hơn, và thương hiệu là sáng tạo và hợp nhất hơn.Trong những năm gần đây, Palm Reading không chỉ tiếp tục tuân thủ các sản phẩm và nội dung tốt, mà còn sử dụng đầy đủ các phương pháp quảng bá thương hiệu để liên tục mở rộng ý nghĩa và mở rộng đọc.Trong 5 năm liên tiếp, buổi lễ “Sách hay Trung Quốc” của Lễ văn hóa Trung Quốc, tìm kiếm độc giả cho những cuốn sách hay, giới thiệu những cuốn sách hay cho độc giả; năm 2017, nó đã tạo ra “Lễ hội văn học nữ” đầu tiên trong tay và nắm tay với Jackie Chan, Yang Lan, Dabing, Da Bing, Da Bing, hàng chục loại cà phê lớn như Zheng Yuanjie, Ma Boyong, Uvar Herram và hàng chục loại cà phê lớn cùng ra mắt#Reading Mill Gọi cho những người trẻ tuổi chú ý đến việc đọc, và cũng đã đưa ra kế hoạch đọc “Thousand Town Villages” lần đầu tiên trong lĩnh vực đọc sách.Điều đáng nói là việc đọc Palm cũng tích cực vượt qua các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, bao gồm KFC, Vivo, Xiamen Airlines, Yuanmai Hills, One -way Street, v.v.Trên những đám mây, bạn có một cuốn sách và bạn đã đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *