Soi C Bu Baccarat “Trung Quốc Giọng nói tốt” Lựa chọn biển quốc gia LIUYANG PHÂN PHỐI CUỘC SỐNG KẾT THÚC

Giọng nói tốt

Nhân vật chính luôn là những bài hát nổi tiếng, nhưng Zhou Ting, một giáo viên âm nhạc nhỏ từ thị trấn Dongxi, thị trấn Zhang Phường, khăng khăng đòi hát dân tộc. Trong các vòng loại và các cuộc thi quảng bá, cô đã hát hai bài hát dân gian, “Hát sông Liuyang một lần nữa” và “Tâm trạng đẹp”. Typhoon trang nghiêm và hào phóng và màn trình diễn tình cảm đã giành được sự công nhận nhất trí của các thẩm phán. Kết quả tốt của cái tên trực tiếp đạt được Các trận bán kết.

Âm thanh tốt vào bán kết.

Các nhạc sĩ của nông dân mang đến những bài hát của riêng họ và hy vọng sẽ sử dụng giai đoạn “Giọng nói tốt của Trung Quốc” để thực hiện ước mơ của họ

Tôi đã rất vui khi thấy “Giọng nói tốt của Trung Quốc” trên TV. Vào sáng ngày 17 tháng 4 năm 82 -year -old Xiao Zhengping đã đến Trung tâm truyền thông thành phố Liuyang để giới thiệu các bài hát được tạo ra bởi Ban tổ chức của Bộ phận Liuyang của Bộ phận Liuyang cho “Trung Quốc Good Kubet 86 giọng nói. Các thí sinh đã mang đến giai đoạn “giọng nói tốt của Trung Quốc”.

Các nhạc sĩ nông dân, bởi vì họ yêu thích âm nhạc từ thời thơ ấu, đã thành thạo các kỹ năng của lời bài hát bằng cách tự đánh dấu. Từ năm 1992, Xiao Zhengping đã tạo ra hơn 30 bài hát. Vào năm 2014, The Sound of Dreams đã hát tại Liuyang số 1, tạo ra tiền lệ cho nông dân Liuyang để tổ chức buổi hòa nhạc làm việc âm nhạc cá nhân.

Tôi đã 82 tuổi và trải qua những thay đổi lớn trong 70 năm kể từ khi thành lập Trung Quốc mới, và tôi tự hào về những thành tựu của quê hương. Xiao Zhengping nói.

Tôi cũng muốn tham gia vào cuộc thi, nhưng tôi đã già và tôi không thể theo kịp. Chỉ vào bức tranh trên “Giọng nói tốt của Trung Quốc” trên tường, Xiao Zhengping có một chút phấn khích. Anh ấy nói rằng “Giọng nói hay của Trung Quốc” là một chương trình âm nhạc nổi tiếng. Người ta hy vọng rằng ai đó có thể hát nhạc cơ sở của những người nông dân Liuyang để ca ngợi Trung Quốc mới, quảng bá văn hóa nghệ thuật Liuyang và giúp anh ấy thực hiện giấc mơ âm nhạc của mình.

Tôi đã chuẩn bị đai đệm bài hát. Nếu ai đó quan tâm, tôi có thể liên hệ trực tiếp với tôi và liên hệ trực tiếp với tôi. Ý tưởng của Xiao Zhengping được hỗ trợ bởi người phụ trách ban tổ chức của sự kiện. Ý tưởng của Xiao Lao đã thông báo cho các cầu thủ tham gia cuộc thi, hy vọng ai đó có thể hát các bài hát của Xiao Lao. Người phụ trách ban tổ chức của sự kiện cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *