Soi C 6u 666, rồng bạch Kim “Tuổi trẻ của tôi là bạn là bạn” Bài hát tiếp xúc Weilong biến thành sự đẹp đẽ

Trailer phiên bản “Tuổi trẻ của tôi là bạn” “Không chia tay”

Thời gian: 01: 57 Nguồn: Mạng phim

Mở rộng

Trailer phiên bản “Tuổi trẻ của tôi là bạn” “Không chia tay”

Thời gian: 01: 57 Nên mở nó dưới WiFi

Tổng cộng 9 bản

1905 Film Network News Không có phiên bản chia tay của bản xem trước, hình ảnh tươi và sạch sẽ và nhẹ nhàng mang đến cho mọi người một bản nhạc, những cô gái cặn bã ngọt ngào và dễ chịu, và những người học của cửa tiếp theo đang nhảy lên màn hình. Họ đã quét sạch tinh thần trẻ trung, tình yêu của giới trẻ và những năm tháng xấu hổ vô tội, và mời bạn đến lễ tốt nghiệp trẻ.

Trong

Cảnh được mong đợi nhất trong trailer là tại buổi khiêu vũ, phía Xueba của sự biến đổi bất ngờ và thu hút sự chú ý của mọi người. Chính xác thì anh ta đã trải nghiệm điều gì trong ngôi nhà mỹ phẩm này trong trường đại học? Những động tác ngọt ngào nào sẽ Fang Yu Ke và Zhou Linlin được dàn dựng? Vào ngày 21 tháng 6 mùa hè này, hãy chào đón cuộc hành trình trẻ ấm áp mùa hè này cùng nhau!

Trong đoạn trailer không chia tay, túp lều đầy đủ trên bãi biển, mười phút cười trong lớp học, các lớp học thể hiện dưới ánh mặt trời hoàng hôn vào lúc hoàng hôn, và những bức ảnh trẻ tuổi này đã lóe lên từng người một, và cuối cùng đã sửa chữa một Mặt trời nóng của Bai rõ ràng. Ban đầu, Zhou Linlin hỏi mọi người: Khi nào bạn thích ai đó? Lần đầu tiên trong ánh sáng trong những giờ ấm áp của giờ ấm áp đã được nâng lên. Xueba Fang Yu mềm mại trong tay anh ta, và vấn đề được rút ra trong lớp học Scum Zhou Linlin chỉ có thể được báo cáo với một nụ cười nhút nhát.

Trong

Đó là hai Xueba và cặn bã sẽ không bao giờ giao nhau trong các đường song song, nhưng đặt chân lên đường đại học cùng nhau sau khi cởi đồng phục trường học màu xanh lá cây. Thỉnh thoảng, răng giả thép không rõ ràng đã rất ngạc nhiên khi biến thành một người vinh quang, và sau đó hai người thu thập những ký ức tuổi trẻ độc quyền của họ trong khuôn viên trường. Khi lời bài hát đầy nước mắt được hát, Zhou Linlin và Fang Yu, những người đang chạy cứng, và Fang Yu, người đã ngạc nhiên, đã giải thích bốn từ của tuổi trẻ đến cùng cực.

Đoạn hồi tưởng trở lại ở cuối đoạn trailer ở cuối trailer ở cuối Tyrant bốn người, và đôi mắt của cậu bé Xiao Yu đầy tiếng Khi tôi đến trường đại học, điều tốt nhất được khắc với nhau. Cặp mận xanh này đã hỗ trợ lẫn nhau suốt thời điểm chứng kiến ​​thời điểm trong lịch sử tăng trưởng tương ứng của họ và làm nổi bật Chuyen GIA Lan BAH 188bet , và khi cuộc sống của họ sắp bước vào một giai đoạn mới, không Một người muốn buông bỏ nó. Người trong giới trẻ.

Trong

“Tuổi trẻ của tôi là bạn” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 21 tháng 6 và tốt nghiệp sẽ không bị phân tán. Young sẽ không hối tiếc về tuổi trẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *