Số RốNG B CH KIM STAR ALUNTEER TV Sê-ri- [Chiến lược vàng] 4.2 Nhãn dán tốt không tốt bằng giáo viên giỏi.

Tháng mới sắp bắt đầu lại, cuộc sống luôn đưa ra lựa chọn và luôn chờ đợi kết quả. Con đường là như nhau, không thể đi thuyền mượt mà, luôn có vô số va chạm. Bạn biết: tầm thường không phải là mục tiêu mà mọi người đang theo đuổi! Điều tương tự cũng đúng với thị trường đầu tư. Không thể diễn ra suôn sẻ trong một thời gian dài, nhưng những lợi ích là những giấc mơ theo đuổi của mọi người, nhưng bạn có biết rằng sẽ có nhiều cám dỗ và bẫy khác nhau không? Nó giống như làm quen với việc đơn phương, và cuối cùng luôn bị bóp nghẹt bởi sự rung chuyển, đó có thể là luật của thị trường. Trước cuộc sống, chúng ta luôn đưa ra những lựa chọn, giống như một trở ngại trước mặt chúng ta không thể quay lại, sau đó chúng ta có thể đi xung quanh; dòng sông không thể chảy, chúng ta có thể đi qua thuyền. Và thị trường là như nhau. Hãy nhớ rằng không mù quáng theo đuổi hoạt động. Bạn phải biết: một số thị trường, bạn có thể thấy lợi nhuận, nhưng bạn có thể không thể thu được lợi nhuận thành công.

Phân tích thông tin vàng:

Tin tức ngày 1 tháng 4 tuần trước, đồng đô la Mỹ rất mạnh. Ngoài ra, việc lặn của nền tảng vàng vàng đã kéo xuống thị trường kim loại quý tổng thể. Vàng đã chịu áp lực lớn vào tuần trước. Tuần này, thị trường sẽ mở ra dữ liệu bán lẻ bán lẻ của Hoa Kỳ, nơi đã thu hút nhiều sự chú ý từ báo cáo việc làm nông nghiệp Hoa Kỳ và dữ liệu khủng bố, dự kiến ​​sẽ kích hoạt thị trường vàng trong tuần này. Từ quan điểm của dữ liệu kinh tế đó là Sắp được công bố trong tuần này, những con số này không được dự kiến ​​sẽ giảm mạnh, điều này sẽ làm giảm sức hấp dẫn của việc tránh vàng.

Phân tích xu hướng thị trường vàng:

Vàng: Tuần trước đã rơi đơn phương, và đạt đến đỉnh của sự suy giảm vào thứ năm. Tuần trước, thị trường là một loại lặn, đặc biệt là vào thứ năm để giảm 24 đô la Mỹ. Tuần trước, âm dương lớn đã bị giết vào tuần trong tuần, lặp lại sự suy giảm ở vị trí 1246 trước đó, đã hồi sinh vào giữa ba tuần và xu hướng kỹ thuật tiêu chuẩn. Mặc dù đó là một thị trường dài tuần trước, so với Sự suy giảm trước đó, cường độ và biên độ của sức mạnh và biên độ trên trên còn tồi tệ hơn, nhưng sự hỗ trợ của đường ray dưới 1280 của bollinger hàng tuần vẫn chưa đạt được. Wang Qiang được ước tính có thể khám phá nó một lần. Các nhà đầu tư có thể sử dụng 1280 như một điểm hỗ trợ quan trọng. Một khi nghỉ, sẽ có một sự suy giảm theo kiểu thác nước. Sau khi Da Yin liên tục rơi xuống dưới sự hỗ trợ giữa đường của Bollinger trên đường hàng ngày, nó đã bắt đầu hồi phục vào thứ Sáu tuần trước. Áp lực của đường ray giữa của Bollinger có hiệu quả. Áp lực có hiệu quả. MacD 4 giờ vẫn không có dấu hiệu suy giảm. 1298 tiền tuyến cũng giải quyết mâu thuẫn.

Bản đồ vàng bốn giờ tiếp tục bị phá vỡ vào ngày hôm sau, và vành đai rừng đã được đặt ra toàn bộ. Sự suy giảm tối thiểu chạm vào 1286, và nó sắp tới mức thấp nhất là 1280. Bản đồ vàng bốn giờ đã giảm mạnh vào ngày hôm sau. Thứ Sáu tuần trước, sự mất kết nối châu Âu châu Á đã được sửa đổi ở mức thấp. Các chỉ số kỹ thuật đã không theo kịp. Quá trình điều chỉnh sẽ tiếp tục giảm. Vẫn còn không gian bên dưới. Tóm lại, Wang Qiang đã đầu tư vào tư duy hoạt động ngắn hạn ngày hôm nay và đề xuất cá nhân của WQTZ (clip WQTZ 866) chủ yếu được khuyến nghị cho sự thiếu hụt của rebound và được bổ sung bởi cuộc gọi lại.

Gold hôm nay gợi ý ngắn hạn:

1. Lấy lên trên tới 1296-1299 ngắn hạn ngắn hạn, dừng mất 4 đô la, mục tiêu xem tiền tuyến 1290-1288;

2. Quay trở lại 1286-1288 dưới đây để làm nhiều hơn, dừng mất 4 đô la và đi mục tiêu để xem 1292-1296 tiền tuyến;

Phân tích xu hướng thị trường dầu thô:

Đánh giá từ dòng hàng tuần, một dòng Yang đã được thu thập vào tuần trước. Đường K chạy trên đường ray trung tâm của vành đai Bollinger. Các dòng hàng tuần đã tăng lên từng bước trong tuần gần đây. Nguy cơ chung của dầu thô vẫn có xu hướng tăng lên. Giá dầu hiện là gần 60,4 đô la Mỹ. Sự gia tăng bất ngờ trong dữ liệu hàng tồn kho ĐTM đã làm chậm giá dầu. Dầu thô của Hoa Kỳ hiện đang chính thống gần mức kháng thuốc chính của 200 -Day trung bình động. Ở đầu cấp độ này, nó có thể giúp dầu thô hơn nữa. Thứ Sáu tuần trước, dầu thô đạt áp suất tối đa là 60,7. Dòng MACD hàng ngày chạy trên trục bằng không và cột động học màu xanh lá cây bị suy yếu. Cuối cùng, dòng ngày vẫn có một vị trí dẫn trên dài.

Từ góc độ bốn giờ, vành đai bollinger duy trì một chút co rút và trạm giá dầu ngắn hạn có dấu hiệu áp lực của đường ray trên sau quỹ đạo trên. Người ta nói rằng Nga không hợp tác với Ả Rập Saudi để giảm sản xuất sản xuất Một mình, làm giảm bớt tác động của những nhận xét liên quan đến đặc biệt/Lang/PU và giá dầu ngắn hạn vẫn ở mức cao. Tóm lại, đề xuất cá nhân của Wang Qiang chủ yếu dựa trên việc điều chỉnh việc điều chỉnh, được bổ sung bởi độ cao của sự phục hồi và áp lực lên ứng suất trên trên đỉnh 60.8-61.0 trong ngắn hạn.

Dầu thô Gợi ý ngắn hạn ngày hôm nay:

1

2. Quay trở lại 59,4-59,6 dưới đây để làm nhiều hơn, dừng mất 0,4 đô la Mỹ và đi mục tiêu để xem chiến tuyến 60.2-60.4;

Wang Qiang, người vẫn đang hoạt động trong chiến tuyến đầu tư! Chiến đấu, chiến đấu với trái đất và chiến đấu với mọi người là vô tận. Thị trường luôn tàn nhẫn. vào ibet không bịnnngặn Khi dừng mất, tại thời điểm này, sự mất mát thường là nhỏ nhất; khi thị trường cùng hướng với bạn, khi bạn vẫn muốn kiếm được nhiều tiền hơn, việc rời đi có lợi nhất khi rời khỏi Lĩnh vực. Hầu hết thời gian nếu bạn đi ra ngoài, thị trường sẽ không cho bạn cơ hội. Xu hướng gần đây không lý tưởng, bạn có thể tìm thấy Wang Qiang để đối phó với nó kịp thời! Nếu bạn theo chân thành, tôi sẽ giúp nhau. Lu Yao biết mã lực, nhìn thấy trái tim của mọi người trong một thời gian dài! Giáo viên Wang Qiang ra mắt phân tích thị trường, chiến lược thực tế, dòng giữa, hướng dẫn bố trí ngắn hạn, v.v.

Hãy chú ý đến Gong Zhonghao-Shangpin Wang Qiang có thể thuận tiện hơn để xem chia sẻ chiến lược hàng ngày, bản đồ phân tích đĩa, chiến lược thời gian thực, v.v.

Bài đăng bị trì hoãn và nội dung của bài viết chỉ để tham khảo. Đầu tư là rủi ro, và hoạt động cần phải thận trọng! In lại bằng nhận xét rõ ràng.

Huấn luyện viên: Hương vị đầu tư của Wang Qiang, Xinxin (WQTZ866)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *