Sô Cauk Yang Asia làm lại Zhang ốm yếu “Half Life” Liu Jialing Jiang xin

Được đạo diễn bởi Yang Asia, đạo diễn của “Gương trống” và “Hey, Old Man”, bộ phim truyền hình “Half Life” với sự tham gia quay phim năm ngoái. Vào ngày 6, vở kịch đã tổ chức một cuộc họp truyền thông ở Bắc Kinh. Tình yêu và sự thù hận này được viết bởi Zhang Incl cũng đã đến với khán giả một lần nữa thông qua bộ phim và truyền hình chuyển thể.

Bản làm lại của “Half Life” được dẫn dắt bởi ông Yanqiong, nhà sản xuất cao cấp của bộ phim truyền hình Qiong Yao như “Wanjun”, “Deep Rain” và “nhìn thấy một giấc mơ”. Cuộc sống “, cho dù đó là phiên bản Xu Anhua năm 1997 hay phiên bản Lin Xinru của Lin Xinru vào năm 2002. Theo ý kiến ​​của ông, ông đã giải thích sự hiểu biết của người sáng tạo về câu chuyện của Zhang Ailing vào thời điểm đó. Cô cũng nói rằng bắn “Half Life” từ nhiều thập kỷ trước, vì giới hạn của khả năng và cấp độ sản xuất, có nhiều điều không thể đạt được. Những điều hối tiếc này sẽ được thay đổi trong phiên bản “Half Life” này.

Yang Asia, người đã quay các bộ phim truyền hình thực sự như “Mirror trống” và “Hey, Old Man”, cũng nói rằng phiên bản mới đã thêm sự hiểu biết về thời đại hiện tại. Xem câu chuyện của Zhang Ailing, bạn sẽ thấy rằng thế giới và các nhân vật Trong bài viết của cô ấy rất chán nản. Các nhân vật không có tình yêu hay tình cảm cuối cùng. Sự khốn khổ khốn khổ không được chấp nhận đối với khán giả đương đại. “Từ Yang Asia, phiên bản mới của” Half Life “sẽ đưa ra sự hiểu biết về bi kịch của GU Chị em của Manyu trong kỷ nguyên hiện tại và diễn giải lại câu chuyện từ quan điểm về sự tự đánh giá của phụ nữ trong kỷ nguyên mới. Bắn súng tổng thể cũng sẽ cho thấy hai dấu ấn. Thương hiệu. “

Theo ý kiến ​​của ông, đặc điểm lớn nhất của chủ đề Cộng hòa Trung Quốc so với bộ phim truyền hình thực tế là trở lại với tình huống lịch sử và hiểu số phận của các nhân vật và nhân vật từ thời điểm đó, và những cảm xúc trong suốt nó kinh nghiệm phổ biến. Yang Asia tiết lộ rằng việc bắn “Half Life” thường nhắc nhở anh ta về việc fb88ó uay tínsn “gương trống” đã bị bắn hàng năm. Cũng có bản chất của con người, nhưng “Half Life” có nhiều xung đột cốt truyện hơn, kịch tính hơn và dễ dàng hơn để khám phá nhân loại. “

Yang Asia thẳng thừng tuyên bố rằng anh ta luôn là người tốt nhất để định hình các nhân vật và thể hiện cảm xúc của mình, vì vậy ngay cả khi anh ta chưa nhận được bản làm lại trước đó, lần này nó rất suôn sẻ. “Half -Life” sử dụng hầu hết các phương pháp chấp nhận âm thanh tương tự không được sử dụng rất nhiều trong phim truyền hình và cũng đưa ra các yêu cầu cao cho các màn trình diễn của diễn viên. Các tác phẩm truyền hình truyền hình của Yang Asia thường mang đến cho các diễn viên nhiều không gian biểu diễn. Một hoặc hai buổi biểu diễn sẽ xuất hiện trong sự tập trung của bộ phim, điều này cũng không ngoại lệ lần này. Nam diễn viên Guo Xiaodong, người đóng vai Zhu Hongcai, tiết lộ rằng có một chương trình rằng Zhu Hongcai lạm dụng Gu Manzhen. “

Phiên bản mới của nhóm diễn viên “Half Life” đã thu hút nhiều sự chú ý từ thời điểm công khai. Carina Lau, người đóng vai Gu Manlu, tiết lộ rằng nhà sản xuất đã được mời đến màn ảnh nhỏ. Khi tôi lần đầu tiên nhận được kịch bản, cô ấy đã lo lắng rằng cô ấy có thể thích nghi với quá trình quay phim của bộ phim truyền hình. Rốt cuộc, phim truyền hình khác với sáng tạo phim, nhưng cuối cùng cô ấy là sự quyến rũ của kịch bản và sự chân thành của Sự chân thành của nhà sản xuất. Di chuyển. Cuối cùng, Carina Lau cũng dành rất nhiều nỗ lực. Nếu phi hành đoàn bắt đầu lúc bảy hoặc tám giờ sáng, cô có thể thấy cô trên trường quay lúc 4 hoặc năm giờ sáng. Nhiều người nghĩ rằng tuổi không phù hợp với tuổi của vai trò của Carina Lau trong Gu Manlu và Carina Lau cũng phản ứng hào phóng. “Tôi không đóng vai một cô bé ở độ tuổi 20, không đặt hình ảnh cho vai trò này.” Theo ý kiến ​​của cô, thay vào đó, ở giai đoạn này, cô thay vì giai đoạn này. Nó phù hợp hơn cho việc giải thích Gu Manlu, làm mờ đi những cảm xúc trẻ và dịu dàng, và để lại sự tích lũy phong phú do những thăng trầm của cuộc sống mang lại. là chính xác trạng thái của nhân vật này.

Guo Xiaodong, người lần đầu tiên xuất hiện trong nhân vật phản diện, cũng là điều bất ngờ lớn nhất trong phiên bản mới này. Có thể nhìn thấy từ những bộ phim được xuất bản mà Guo Xiaodong đã tích lũy một nhân vật, kết hợp đầu dầu của Thượng Hải thế kỷ trước, một nụ cười trên khuôn mặt và anh ta có một sự tương phản tuyệt vời với hình ảnh mặt trời phía trước của anh ta. Yang Yaa tiết lộ rằng trên thực tế, anh ta là bậc thầy Guo Xiaodong đóng vai Zhu Hongcai. Sự xuất hiện không phải là yếu tố quyết định. Điều quan trọng là liệu diễn viên có thể nắm bắt được nhân vật và trái tim bên trong của nhân vật hay không.

Guo Xiaodong cũng thẳng thừng tuyên bố rằng nhiều khán giả đã bị ấn tượng bởi Zhu Hongcai do Li Liqun thủ vai trước đó, và thậm chí còn gọi đó là “cái bóng thời thơ ấu”, nhưng anh thấy toàn bộ quỹ đạo và logic của Zhu Hongcai trong kịch bản này. So với sự sáng tạo của bộ phim truyền hình trên Facebook trước đây, phiên bản mới của Zhu Hongcai phong phú hơn, và nó cũng mang đến không gian sáng tạo của Guo Xiaodong. Văn bản viết của Zhang Ailing không cười như một con chuột, và cười như một con mèo. Trong mắt tôi, anh ta là một con chuột mặc da mèo. Phiên bản mới của phiên bản, nhưng phiên bản mới trong số những câu chuyện của mỗi nhân vật, anh ta cũng sẽ được kích hoạt bởi anh ta. Mặc dù anh ta có thể là một vai trò khó chịu sau khi phát sóng, anh ta hy vọng rằng khán giả có thể nhìn thấy bản chất con người từ nhân vật này. Bi kịch của thời đại, “Nếu khán giả ghét Zhu Hongcai của tôi, thì ít nhất điều đó chứng tỏ rằng tôi đã dừng nhân vật này.” (Li Xiazhi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *