Siượu Cá C 《C và “Reunion 4” Lịch “Touch Touch” Art Film “được biết đến một con cừu” có can đảm để can đảm

Dám “hầu như không chạm vào” với “Reunion 4”, “Bading a Sheep” có thể là bộ phim nghệ thuật can đảm nhất. Vào ngày 22 tháng 4, bộ phim đã tổ chức buổi ra mắt tại Bắc Kinh. Đạo diễn Wan Ma Caidan và nam diễn viên đóng vai chính Jinba, ngay cả Pengcuo, và Somonwangm để liên lạc với khán giả. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng Tư.

Câu chuyện phim diễn ra trong khu vực không người lái của ca cao. Người lái xe Jinba đã giết một con cừu trên đường, và quyết tâm vượt qua con cừu; kẻ giết người Jinba sắp tìm kẻ giết người và kẻ thù, sẵn sàng trả thù và ghét. Yin Yiyang đã sai, kẻ giết người Jinba đã đưa chiếc xe tải của tài xế Jinba. Kết quả là, số phận của hai người tên Jinba được liên kết một cách bí ẩn, và một hành trình ly kỳ bắt đầu.

kubet 77

Sau “The Soul On the Skin”, cô cũng tham gia Pengcuo với Wanma Caidan một lần nữa để chơi kẻ giết người Jinba. “Kẻ giết người này là một kẻ giết người tốt bụng, bởi vì tất cả sự căm ghét và không hài lòng trong trái tim anh ta nổ ra một điều tốt đẹp. Thực tế, chúng ta cũng vậy. Trong cuộc sống hàng ngày, và những hạt giống tốt trong trái tim tôi sẽ không nổ ra cho đến khi chúng bình tĩnh. “

Sau khi xem bộ phim, một số khán giả nghĩ rằng kẻ giết người Jinba và tài xế Jinba là người phụ của cùng một người. Đáp lại, Wanma Caidan trả lời rằng bộ phim được chuyển thể từ hai cuốn tiểu thuyết của “Killer” và “Bad A Sheep” Bản thân cuốn tiểu thuyết là người tiên phong và thử nghiệm hơn, vì vậy tôi hy vọng sẽ nhấn mạnh tiếng vang bên trong và bên ngoài văn bản. Họ có cùng tên. Trong hình ảnh, hai người họ đã đi đến quán trà ở cùng một vị trí, và những cảnh bên ngoài Cửa sổ hoàn toàn giống nhau. Thông qua một vỉa hè như vậy, họ cho thấy rằng họ đang ở trong kết nối bên trong trong thiền định. Có một sự kiểm soát giữa mọi người. “

Nữ diễn viên Somlander đóng vai chủ quán trà trong phim, và có các đối thủ và hai em bé vàng. Nhân vật của cô trong bộ phim rất nhiệt tình và tốt bụng, và được người hâm mộ đánh giá là “Jade Jade của Tây Tạng”. Về vấn đề này, Somlander đã cười. Trên thực tế, có nhiều loại cô gái Tây Tạng, và ông chủ chỉ là một trong số họ.

Khi các bộ phim trong nước chọn để tránh “Reunion 4”, “Bading a Sheep” sẽ cạnh tranh với nó trong cùng một lịch trình.

Wanma Caidan thừa nhận rằng công ty tuyên truyền của bộ phim đã thiết lập lịch trình trước khi tập tin 4 được thiết lập. Mặt khác, khán giả phim trong nước cũng đang chuyển hướng. Những người xem khác nhau sẽ có nhu cầu xem khác nhau. “Bây giờ Liên đoàn nghệ thuật quốc gia đã đưa ra một dòng đặc biệt để” xấu một con cừu “. Tôi nghĩ có thể có một tương ứng. Tôi muốn xem “” Khán giả đã giết một con cừu “có thể tìm thấy bộ phim này thông qua Yilian;” Trở lại với một con cừu “cũng có thể tìm thấy khán giả thuộc về nó thông qua kênh này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *