SEX KUBET 2019 Tuần lễ thời trang Triển lãm tàu ​​điện ngầm làm cho thời trang trở nên thú vị!

Tham gia vào Tuần lễ thời trang, ngoài việc chú ý đến các người mẫu và thời trang tuyệt đẹp, cũng như thiết kế catwalk sáng tạo. Con ma của nhà thiết kế không chỉ được trưng bày trong thời trang, mà ngay cả sự lựa chọn và thiết kế của địa điểm chương trình lớn cũng rất mới. Ví dụ, Sân bay Hàng không Phần Lan, Triển lãm Forest Hội nghị Thương hiệu Chanel, v.v., bối cảnh Tây Tạng thể hiện hoàn hảo chủ đề thiết kế. Không, Tuần lễ thời trang Harbin, có ảnh hưởng khá lớn trong và ngoài nước, đã bắt đầu một Catwalk Creative vào năm 2019.

Tuần lễ thời trang 2019 đã ra mắt chương trình, và tôi khéo léo chuyển chương trình lớn đến tàu điện ngầm. Đây là sàn catwalk tàu điện ngầm sáng tạo đầu tiên trong Tuần lễ thời trang trong nước, đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ xã hội. Nó đã biến tàu điện ngầm bận rộn thành thời gian và không gian trong mơ. Toàn bộ cỗ xe là một bữa tiệc thị giác.

Cảnh hồng, đôi chân dài, thời trang tuyệt đẹp, tất cả đều tạo thành những bức ảnh nghệ thuật phổ biến nhất vào mùa đông, làm mất đi sự nhiệt tình của toàn bộ thành phố.

Năm nay, Tuần lễ thời trang Harbin sử dụng chương trình Subway Subway sáng tạo như một chương trình ra mắt, đó là để kích thích sự tham gia của toàn bộ mọi người, làm cho thời trang trở thành niềm vui của toàn bộ người dân và chia sẻ niềm vui của thời trang w88 uy tín Lễ hội sấy khô.

Chương trình ra mắt của Subway là điểm khởi đầu của Tuần lễ thời trang Cáp Nhĩ Tân năm nay. Tuần lễ thời trang Harbin đã ra mắt một loạt các hoạt động chủ đề thú vị và thú vị. Một trăm nhà thiết kế ở 30 quốc gia và khu vực có chương trình mở đầu! Thiết kế Tiên phong quốc tế, Tập đoàn Sky Long -Legged, Đường băng theo phong cách công nghiệp cực kỳ, tạo ra trải nghiệm cảm giác tuyệt đẹp cho những người thời trang!

Nghệ thuật luôn là nguồn cảm hứng cho thời trang. Tuần lễ thời trang này cũng đã sắp xếp một loạt các triển lãm nghệ thuật. Sức sống nghệ thuật của thành phố thời trang này cho phép người dân nếm thử nghệ thuật.

Tất nhiên, ngoài việc xem các chương trình và nghệ thuật lớn, Tuần lễ thời trang Cáp Nhĩ Tân cũng có thể mua lại?

“Super Net Red Vụ nổ quảng bá”, “Vườn băng · Dry Get Crazy”, “Cục người hâm mộ · Dry One” và các hoạt động khác., Hãy làm cho Tuần lễ thời trang chặt tay và mua nó để tạo ra một thiên đường mua!

Cuối cùng, tất nhiên, bạn phải có một vụ bắn phá thời trang để trở về! Bữa tiệc “sau bữa tiệc” cung cấp các nền tảng xã hội cho những người yêu thích thời trang và có cơ hội nói chuyện với các nhà thiết kế yêu thương thương hiệu ngay tại chỗ; ngôi nhà hình ngôi sao khiến người đi đường trở nên thời trang, để mọi người có thể hiển thị Ra nhiều bản thân tốt hơn, thực sự đạt được thời trang quốc gia!

Nghệ thuật và thời trang pha trộn, Carnival được trộn lẫn với việc mua hi, và rất nhiều khoảnh khắc tức thời thú vị đang chờ bạn nắm bắt. Tuần lễ thời trang 2019 Harbin, ngày 12 đến 16 tháng 1, hẹn gặp lại tại Quảng trường Xicheng Red!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *