SBOBET 365 Cá CượC “Haha Farmer” Wang Yuan Wang Yuan’s Hand -Up Cow Dung Jia Nailiang có được một lời thú tội sinh nhật

“Haha Farmer” sẽ được ra mắt vào tập thứ mười vào lúc 12 giờ trưa hôm nay. Trong vấn đề này, gia đình Haha đã đến Sichuan Daocheng ở độ cao 4.000 mét. Ngoài ra còn có Wei Daxun, người đã “cố gắng” thay thế vị trí “anh trai thứ hai” của Jin Han. Để hoàn thành nhiệm vụ bắt Yaks và Dung bò ở Ranhan Ranch, Yang Chao đã sợ hãi và hét lên “Mẹ”. Wang Yuan nhặt phân bò cho người chiến thắng; trùng với sinh nhật của Jia Naili Mọi người lên kế hoạch một món quà sinh nhật đặc biệt đã khiến Jia Nailiang ngạc nhiên và cảm động.

Đất và đất của Wei Daxun không chấp nhận “chương trình quá cay đắng” Wang Yuan để nhặt phân bò cho người chiến thắng

Lần đầu tiên trải qua cuộc sống của Haha, Wei Daxun đã được Jin Han sửa chữa. Tôi tin rằng ngôi nhà nhỏ trong trang trại là một ngôi nhà của Haha, và anh ta đầy sợ hãi về yak trên đồng cỏ. Anh ta hét lên, ” Wang Yuan, bạn quá cay đắng. ” Nhân vật chính Yak trong vấn đề này là rất lớn và lá lách là bạo lực. Nhiệm vụ hoàn thành gia súc trong gia đình Haha có thể được mô tả là khó khăn. Wang Yuan đã sử dụng bột bột màu xanh lá cây để dẫn con bò, nhưng anh ta đã nhầm lẫn vào sự bao quanh của gia súc, và rất sợ bột màu xanh lá cây trong tay anh ta chạy trốn; Yang Chao muốn tìm một “con bò phải”, nhưng anh ta đã bị con bò đuổi theo để yêu cầu màu hồng xanh. Sợ hãi và hét lên “Mẹ”. Người đàn ông Tây Bắc Jin Han tiếp tục duy trì phong cách của cậu bé kho báu, dễ dàng “trích dẫn gia súc vào vòng tròn” với bột màu xanh lá cây, và hoàn thành thành công nhiệm vụ.

Chọn phân bò là hoạt động hàng ngày của những đứa trẻ Tây Tạng của cao nguyên. Lần này, chúng sẽ hợp tác với gia đình Haha để hoàn thành nhiệm vụ phân bò “hai chân ba chân”. Không khó để nhặt phân bò. Một số thành viên trong nhóm rất khó phân biệt giữa một thời gian. Wang Yuan và đối tác nhỏ đang chiến thắng với trái tim họ quyết định sử dụng “kẻ giết người” – Bàn tay trần và choáng váng tất cả mọi người. Nông dân tuyệt vọng, ai là người chiến thắng trong trận chiến này?

Wang Yuan đã viết biểu ngữ Yang Chao để làm bánh

Do sự nghiêm túc của Hoàng thân, Jia Nailiang nằm xuống và nghỉ ngơi sau khi trở về nhà của Haha. Anh ta là một thành viên gia đình Jin Han đã đánh cắp mọi người để chuẩn bị cho sinh nhật của anh trai mình. Jin Han và Wei Daxun vắt bột mì với mì tuổi thọ, và kết quả là, mì với các loại rau để trang trí các loại rau. Những từ “Chúc mừng sinh nhật” đã nhận được lời khen ngợi nhất trí từ mọi người; anh trai thứ tư Wang Yuan đã sử dụng miếng bọt biển và tro pot Dải vải đỏ. Khi Jia Nailiang thức dậy, Wang Yuan, Jin Han và Yang Chaochao đang ở trong một mái nhà hình trái tim trên mái nhà của Haha, và đặt biểu ngữ màu đỏ để thú nhận go88.com apk Jia Nailiang , mà di chuyển anh trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *