Sau khi Link Vao M88 Hom Nay tiếp tục véo mặt, Wang Sicong và Li Yifeng lại ở cùng một khung hình, và họ đang mua sắm cùng nhau bởi cư dân mạng.

Nói về Wang Sicong, trực giác đầu tiên của mọi người sẽ nghĩ về anh ta đi mua sắm với Net Red, mà anh ta thậm chí còn được đặt tên là “Người đàn ông yêu thích yêu thích mua sắm” của cư dân mạng.

Vào ngày 20 tháng 2, cư dân mạng đã gặp Wang Sicong ở Nhật Bản với hai cô gái mua sắm. Anh ta mặc trang phục màu đen và đứng giữa đường bằng cả hai tay. tất cả thời gian.

“Người chồng quốc gia” không có gì đáng ngạc nhiên khi đi mua sắm với vẻ đẹp, nhưng ngoài việc tìm kiếm hai người đẹp với anh ta, cư dân mạng còn nhìn thấy một người đàn ông bí ẩn.

Nó cảm thấy rằng các cư dân mạng đã gặp Wang Sicong rất lo lắng. Anh ấy đã chụp một vài bức ảnh từ xa, điều đó khiến chúng tôi không thấy người đàn ông bí ẩn.

Theo cư dân mạng, người đàn ông bí ẩn là Li Yifeng, người đã véo khuôn mặt của Wang Sicong tại tòa án lớn.

Li Yifeng đeo mặt nạ và mũ trong suốt quá trình. Nó rất thấp. Cư dân mạng cũng tìm thấy anh ta trong một thời gian dài.

“Người đàn ông yêu thích” thường là một người phụ nữ xinh đẹp xung quanh mua sắm. Tôi không mong đợi rằng lần này cô ấy sẽ mang Li Yifeng. Có vẻ như kubet apk của Fengfeng trong trái tim của Wang Sicong là không bình thường.

Trước đây, cả hai đã hoạt động trong một thời gian dài trong danh sách tìm kiếm nóng trong nền tảng hoạt động. Bây giờ họ được hiển thị cùng nhau để đi mua sắm, và họ chắc chắn sẽ đặt ra một chủ đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *