Sau khi go88 tải rút khỏi “người chạy”, Chen anh ấy đã chụp một bức ảnh với li Chen trong đầu và lời thú nhận: Tôi yêu bạn, con bò của tôi

Trong những năm gần đây, các chương trình truyền hình truyền hình vệ tinh của Chiết Giang đã rất mạnh mẽ, đặc biệt là hai chương trình của “Running Man” và “Extreme Challenge”. Người đàn ông “, đã rút khỏi bốn vị khách cố định, khiến nhiều khán giả khó chấp nhận. Người hâm mộ nóng bỏng!

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, người chạy bộ đã ở với bạn được 5 năm. Mặc dù đã có những vị khách cố định với khách cố định trong giai đoạn này, đôi khi nó cũng là một người lãnh đạo. Tập của chương trình mới vì lý do cá nhân, Wang Zulan, Chen Ông cũng có lưu lượng truy cập để thoát khỏi thông báo chính thức, điều này chắc chắn sẽ gây tranh cãi!

Sau khi Đặng Chao và những người khác tuyên bố rút tiền, Li Chen đã bị mắc kẹt trong các tranh chấp về dư luận. Nhiều cư dân mạng đã nói về Li Chen bị rút lại, và thậm chí nghi ngờ rằng Đặng Chao Chen, anh ta và những người khác đã bị rút để tránh Li Chen. Tôi không trả lời. Khi ba MC chính rời đi, sức mạnh mạnh nhất. Trong poster mới nhất, Li Chen cũng thay thế Đặng Chao để chiếm vị trí C để trở thành người lãnh đạo!

Bây giờ cơn bão dư luận đã dần trôi qua, Li Chen và Chen, ông cũng đã tái hợp riêng tư. Vào ngày 31 tháng 3, sau khi kéo “người điều hành”, lần đầu tiên anh ta chụp ảnh với Li Chen. Khuôn mặt gần hai con số lớn hơn Li Chen. Có vẻ như sau khi Chen, anh ta rút khỏi người đàn ông đang chạy, anh ta đã không chú ý đến việc quản lý nhân vật của mình. Một anh chàng khó tính, người luôn là một người khó tính., Tôi cũng đã học được miệng của Chen Hue và bán dễ thương!

Chen mà anh ấy không chỉ chụp một bức ảnh nhóm của hai người mà còn cho thấy chiếc trống để hiển thị Li Chen: Tôi yêu bạn, con bò của tôi, trong chương trình, biệt danh của Li Chen là một con bò đen lớn. Mặc dù chỉ có sáu từ là đủ để nhìn thấy hai. Sau khi cảm xúc của con người được sinh ra, và nếu Chen, anh ta và những người khác thoát ra thực sự để tránh những lời của Li Chen, thì hai người họ gặp nhau riêng tư, và anh ta cũng không cần phải đăng một bức tranh , Vì vậy, Chen anh cũng gián tiếp nói về Li Li. Người sáng!

Sau khi Chen chụp ảnh, hai người vẫn tương tác trong khu vực bình luận. Đó vẫn là một mô hình bóng tối lẫn nhau trong “người đàn ông đang chạy”. Li Chen cũng đổ lỗi cho Chen anh ấy là bức ảnh. Kiểu tóc của anh ấy không đẹp. !! Chen anh cũng nhân cơ hội hack Li Chen. Kiểu tóc của Tucao đã là người giỏi nhất của Li Chen. Có thể thấy rằng hai người vẫn là anh em tốt trong quá khứ. Không có khoảng cách!

Trên thực tế, biên tập viên tin rằng mặc dù ngành công nghiệp giải trí cạnh tranh quyết liệt, nhưng nó không tàn nhẫn như mọi người tưởng tượng. Nhiều năm ghi lại chương trình, tôi tin rằng tôi tin bao nhiêu lần. Cảm xúc giữa các cá nhân không thể bị bỏ rơi và thay thế tình cờ. Có lẽ các thành viên thay thế có thể không phải là điều xấu cho nhóm chương trình. Tôi mong chờ buổi biểu diễn của Li Chen, một người đàn ông chạy trong mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *