Sàn Kubet “Một người mẹ” hy vọng rằng quyền bá chủ sẽ biến một kẻ hiếp dâm thành tro tàn

“Một người mẹ trả thù”: Mẹ của người mẹ thành nữ thần trả thù

1905 Film Network News có “Avengers” để cứu Trái đất, và sau đó “Thám tử Pikachu” bán các trường hợp dễ thương. “Sự trả thù của một người mẹ” sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 10 tháng 5. Sau khi khóc trong trận chiến cuối cùng của Fulian vào tháng Tư, khán giả bắt đầu mong chờ sự trả thù của một người mẹ đối với bốn đám đông rap vào tháng Năm. Một số cư dân mạng nhận xét: Nếu quyền bá chủ đập ngón tay của mình, sẽ thật tuyệt khi tiêu diệt kẻ hiếp dâm trên toàn thế giới!

Vào năm 2018, Quỹ Thomson Reuters đã phát hành mười quốc gia hàng đầu nguy hiểm nhất đối với phụ nữ, trong đó Ấn Độ được xếp hạng đầu tiên trong các mối nguy hiểm khác nhau do nô lệ tình dục và bạo lực tình dục. “Một người mẹ trả thù” dựa trên các sự kiện có thật trong vụ hiếp dâm băng đảng Bus Black năm 2012. Trường hợp này đã gây ra cuộc biểu tình quốc gia về quốc gia Ấn Độ. . Trong phim, bốn tên côn đồ đã tiến hành vi phạm và lạm dụng vô nhân đạo đối với Alia. Cuối cùng, cô đã bỏ rơi mình trên con mương bên lề để tiêu diệt sự hủy diệt xác chết, và nạn nhân trong vụ án thực tế đã chết không may 13 ngày sau vụ việc.

Cô con gái bị sỉ nhục Alia GO88 V2

Nhưng cho đến ngày nay, tội phạm vẫn đang bị giam giữ và không thực hiện án tử hình, và một trẻ vị thành niên tham gia vào tội ác thậm chí đã được thả ra vào năm 2015. Luật sư bảo vệ nạn nhân từng nói: Chúng tôi có văn hóa tốt nhất, nhưng trong văn hóa của chúng tôi, không có nơi nào cho phụ nữ. Trong một nền tảng xã hội như vậy, “sự trả thù của người mẹ” có ý nghĩa phi thường để kêu gọi 600 triệu phụ nữ của Ấn Độ bảo vệ quyền lợi và lợi ích của họ. Không có gì lạ khi các cư dân mạng tức giận sẽ muốn tuyển dụng những ngón tay của bá quyền và để kẻ hiếp dâm trên thế giới biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *