Rúts tiền 789bet Cai Xukun đã được tòa án cạnh tranh không đúng của công ty môi giới chấp nhận

Tin tức Bắc Kinh nhanh chóng theo Tin tức chính thức của Tòa án Nhân dân Chaoyang, Bắc Kinh, gần đây, bộ phận sở hữu trí tuệ của Tòa án Chaoyang đã chấp nhận Nguyên đơn Thượng Hải Yihai Co. Yihai Phim và Truyền hình) cho Bị cáo Bắc Kinh Aid Centural Media Media Co., Ltd. Trung tâm thẻ tín dụng (được gọi là Trung tâm thẻ tín dụng ngân hàng Trung Quốc) trong các tranh chấp cạnh tranh không công bằng.

Theo bộ phim và truyền hình Ehai, vào năm 2015, nó đã ký “Hợp đồng môi giới độc quyền về các vấn đề nghệ thuật và giải trí biểu diễn” và các hợp đồng bổ sung vào năm 2015. Nó đồng ý chịu trách nhiệm cho tất cả các nghệ thuật biểu diễn và sự nghiệp giải trí của Cai Xukun trên thế giới trên thế giới trên thế giới trên thế giới trên thế giới . Tháng 4 năm 2023. Trong thời gian thực hiện hợp lệ của cơ quan độc quyền của Cai Xukun và Cai Xukun, Yihai Film đã phát hiện ra rằng Aidou Century và Cai Xukun Studio đã sắp xếp Cai Xukun với Trung tâm tín dụng ngân hàng Trung Quốc mà không có sự đồng ý của họ. Một số lượng lớn quảng cáo và áp phích và các tài liệu quảng cáo khác. Điện ảnh và truyền hình Yihai ủng hộ rằng bốn bị cáo nói với anh ta là công ty môi giới độc quyền của Cai Xukun, và vẫn hợp tác với Trung tâm thẻ tín dụng ngân hàng Trung Quốc mà không có sự cho phép vi phạm quyền lực môi giới độc quyền của mình và cấu thành cạnh tranh không công bằng. tổn thất kinh tế tại fa88 Cho iOS 5 triệu nhân dân tệ.

Cai Xukun, một thành viên của nhóm chín phần trăm nam, có sự chú ý và tác động xã hội của ngành công nghiệp cao. Vụ án hiện đang được xét xử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *