Rút tiền ae888 xi jinping đã tổ chức các cuộc đàm phán với tổng thống Nga

CCTV News (Mạng tin tức): Chủ tịch tiểu bang Tập Cận Bình đã tổ chức các cuộc đàm phán với Tổng thống Nga Putin tại khách sạn tình bạn Bắc Kinh vào ngày 26.

Xi Jinping chỉ ra rằng năm nay là kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và kỷ niệm 70 năm việc thành lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Nga. Trong 70 năm qua, mối quan hệ giữa hai nước có cả bão và khó khăn, và đã trở thành một cặp sức mạnh lớn với mức độ tin cậy cao nhất, mức độ hợp tác cao nhất và giá trị chiến lược cao nhất. Bước vào kỷ nguyên mới, tôi sẵn sàng làm việc với Tổng thống từ lợi ích cơ bản của hai nước, dẫn đầu mối quan hệ giữa hai nước để tiến lên với thời đại, kích thích sức sống mới của mối quan hệ giữa hai nước và thúc đẩy Mối quan hệ giữa hai nước. Phát triển tốt hơn và tạo ra một tương lai tốt hơn trên thế giới.

Xi Jinping nhấn mạnh rằng tình hình quốc tế hiện tại đã phát triển và phát triển sâu sắc, và cả Trung Quốc và Nga đều cam kết đạt được sự phát triển của các quốc gia tương ứng và sự hồi sinh quốc gia của họ, đối mặt với các nhiệm vụ và thách thức chung. Chúng ta phải luôn coi nhau là một cơ hội phát triển quan trọng, hỗ trợ lẫn nhau, mượn lẫn nhau, đạt được sự hồi sinh đồng bộ và làm việc cùng nhau để xây dựng một cộng đồng số phận của con người. Nga là một đối tác quan trọng của Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ. Xây dựng Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ với Liên minh Kinh tế Á -Âu là một mô hình hợp tác kinh tế khu vực. Trong giai đoạn tiếp theo, hai bên nên tiếp tục thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế và thương mại, năng lượng, công nghệ, hàng không vũ trụ, kết nối, địa phương và nhân văn. Trung Quốc sẽ cung cấp một cặp gấu trúc khổng lồ để tiến hành nghiên cứu hợp tác cho Nga.

Xi Jinping nhấn mạnh rằng Trung Quốc và Nga nên tăng cường hợp tác quốc tế, cùng bảo vệ thẩm quyền của Liên Hợp Quốc và Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, duy trì luật pháp quốc tế và công nhận các tiêu chuẩn quan hệ quốc tế, thúc đẩy chủ nghĩa phân cực và quan hệ quốc tế thế giới, và tuân thủ chủ nghĩa đa phương .

Putin cho biết ông rất vui khi đến Trung Quốc để tham dự Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế và vành đai thứ hai. Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ do Chủ tịch Tập Cận Bận đề xuất đã thiết lập một nền tảng quan trọng để mở rộng hợp tác quốc tế, thiết lập một ví dụ thành công và nhận được sự hỗ trợ ngày càng rộng từ cộng đồng quốc tế. Có rất nhiều nhà lãnh đạo quốc gia và đại diện để tham dự diễn đàn này để chứng minh điều này. Hiện tại, mối quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện của Nga -China đã đạt đến cấp độ lịch sử tốt nhất và đã trở thành một mô hình cho các mối quan hệ quốc gia. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, phía Nga sẵn sàng trả tiền chặt chẽ với Trung Quốc, trao đổi sâu sắc và hợp tác giữa các lĩnh vực song phương và thực hiện tốt các dự án trình diễn như năng lượng và kết nối.

Nguyên thủ quốc gia của hai nước cũng trao đổi quan điểm về tình hình của Bán đảo Triều Tiên, Venezuela và các vấn đề khác, và đồng ý liên lạc và điều phối các vấn đề quốc tế và khu vực và các tổ chức đa phương.

Sau các cuộc đàm phán, Xi Jinping và Putin đã xem triển lãm hình ảnh lịch sử thân thiện của Trung Quốc -Russia liên quan đến khách sạn tình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *