Rượu vang Quong Cái88 Xiaollang ngày càng dễ chơi hơn, sử dụng tiếng nói tốt ở Trung Quốc để tác động đến Guinness

Gần đây, chương trình tạp kỹ hot nhất “Good Voice of China” đã chính thức tuyên bố rằng họ sẽ kết hợp với Xiaolang Wine để mời cư dân mạng hát một bài hát “Nghiên cứu bạn bè” và bắt đầu hát và thưởng thức sự kiện Guinness.

Mục tiêu của sự kiện này là tác động đến tiêu đề kỷ lục Guinness thế giới. Trước đây, số lượng người tham gia trong hồ sơ này là 275.000. Do đó, sự hợp tác giữa “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” và Xiao Lang Wine được dự định sẽ thu hút 300.000 cư dân mạng hát một bài hát cùng nhau và chỉnh sửa giọng nói của cư dân mạng để tạo thành một điệp khúc tuyệt vời. W88 iOS di động

Trong chương trình giải trí hàng đầu này, nó đã công bố tác động của Kỷ lục Guinness World, nơi nền tảng của Xiao Lang đến từ? Trên khắp thị trường rượu, mặc dù khung cảnh đã vô hạn, vấn đề của người tiêu dùng luôn tồn tại. Để cạnh tranh cho thị trường của những người trẻ tuổi, nhiều công ty rượu trong nước chọn sử dụng thành tựu của rượu vang Xiaolang trong các sản phẩm bao bì nhỏ trong mười năm qua. Dựa vào chất lượng, đó là một lời nói. Nó phù hợp và dẫn đầu xu hướng tiêu dùng. Chất lượng của Xiaolangjiu là một tượng đài, nhưng chỉ dựa vào chất lượng không đáp ứng nhu cầu của những người trẻ tuổi. Tiếp thị như một thương hiệu rượu vang, tầm quan trọng của nó là tự tin. Chiến lược rượu truyền thống để phá vỡ quảng cáo và các kênh trau dồi sâu đang giảm dần đối với các loại rượu vang nhỏ được những người trẻ tuổi yêu thích sâu sắc. Như Wang Junlin đã nói: Sản phẩm tốt không cho người tiêu dùng biết rằng nó là vô đạo đức. Sự phát triển của rượu vang Xiaolang là tích cực đáng ngạc nhiên, tuân thủ chất lượng và cho phép người dùng uống rượu ngon là cách đúng đắn. Làm thế nào để cho những người trẻ tuổi biết, hiểu, như rượu Xiaolang và các kênh nuôi dưỡng vững chắc, nhưng cũng cần công việc tiếp thị sáng tạo.

Do đó, năm nay Xiaolangjiu đã phát động một loạt các cuộc chiến tiếp thị chống lại khán giả trẻ. Từ việc nâng cấp sản phẩm mới vào đầu năm thành “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” hiện tại, Xiaolangjiu có sự đa dạng hơn, ba chiều và tần số cao trong các chiến lược tiếp thị. Đồng thời, chú ý nhiều hơn đến Tương tác và kinh nghiệm, cho phép các thương hiệu và người dùng giới hạn ở thị giác và thính giác, cho phép người dùng tham gia hành động và thực sự cảm thấy trải nghiệm hạnh phúc do thương hiệu mang lại. Có thể thấy rằng Xiaolangjiu ngày càng nhận thức rõ hơn về thị trường của những người trẻ tuổi, và anh ta sẽ chơi nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Thu thập các chương trình giải trí hàng đầu+tham gia mạng toàn diện+trải nghiệm phi thường của người dùng và các cách khác. Xiaolang Wine không chỉ truyền đạt âm thanh tốt mà còn cho phép hàng trăm triệu người chia sẻ rượu vang và cùng tạo ra kỷ lục Guinness World. Lĩnh vực này là một nỗ lực táo bạo. Từ quan điểm thương hiệu, trong một sự kiện, rượu vang Xiaoran kết hợp hữu cơ tiếp thị quảng cáo, tiếp thị tương tác và tiếp thị kinh nghiệm. Người chiến thắng lớn nhất. Đối với người dùng, tác động đến kỷ lục Guinness thế giới là một sự kiện thú vị và giá cả phải chăng. Nhiều cư dân mạng đã trêu chọc rằng trước khi hát kỷ lục Guinness thế giới, hãy để tôi uống rượu của Xiaolang.

Hát và thưởng thức phương pháp tham gia của Xiaolang Wine: Từ giờ đến lúc 24:00 ngày 7 tháng 10, đăng nhập vào ứng dụng hát, nhập trang hoạt động rượu vang Changxiang Xiaolang, tải lên một bài hát “Ganxian Friends” hoàn chỉnh, bạn có thể được cung cấp bởi Xiaolang rượu Trung Quốc Good Good Edition Edition Gói quà tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *