“Run” mùa mới của Kubet Xo So sẽ được phát sóng, Đặng Chao trở lại hoàn hảo!Cư dân mạng rất phấn khích!

Trong những năm gần đây, các chương trình đa dạng có thể được cho là rất nóng. Trong số đó, giá trị nhất đang hoạt động. Từ quý đầu tiên, nó đã được khán giả tìm kiếm. . Với những thay đổi của nhân viên của mình, Xiaobian vẫn thích Reba. Còn bạn thì sao?

Gần đây, theo tin tức được phát hành bởi nhóm chương trình, người đàn ông mùa mới đã gặp bạn vào ngày 26 tháng 4, nhưng điều không may nhất là lớp ban đầu đã biến mất, không chạy với chúng tôi. Tất cả đã rút. Trên thực tế, họ phải có một ảnh hưởng nhất định đến bản thân sự đa dạng này. Rốt cuộc, mọi người đều đi đến họ. Ngoài ra sự thương hại mà mọi người đều cảm thấy thương hại nhất. Lối ra của Chen He và Đặng Chao ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu ứng của chương trình.

Nhiều cư dân mạng nghĩ rằng Đặng Chao và Chen, anh ta là hai người hài hước nhất trong số những người đàn ông đang chạy, và họ là sự kết hợp của Tua của Tianba. Có vẻ như họ là những tế bào hài hước. Trong số đó, chạy bộ chắc chắn sẽ mất rất nhiều niềm vui. Ngoài ra, có rất nhiều người hâm mộ của Luhan. Những người đến Luhan chắc chắn sẽ không có một số đối tượng sau khi anh ta rời khỏi người chạy. Sẽ xem chạy.

Nếu bạn rời đi, bạn sẽ đến, và nhóm chương trình cũng sẽ phát hành tin tức. Sẽ có thành viên mới tham gia, nghĩa là Song Yuqi, Wang Yanlin, Zhu Yawen, Huang Xuxi và các thành viên khác đã trở thành người chạy. Zhu Yawen tin rằng mọi người đều không quen thuộc. Tất cả họ đều gọi anh ta là một hormone đi bộ. Bất kể anh ta đi đâu, anh ta toát ra một người đàn ông. Mặc dù anh ta trông đẹp trai và trưởng thành, anh ta cũng xuất hiện trong các chương trình khác nhau trước đây. toàn bộ bộ phim. Xiaobian vẫn thích Zhu Yawen rất nhiều. Không chỉ có giá trị cao mà còn là loại thú cưng, mà còn chưa bao giờ có mối quan hệ mơ hồ với các ngôi sao nữ.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có một tin tốt để nói với mọi người rằng khi người đàn ông đang chạy sắp gặp bạn, Wang Yanling đã không tham gia vào việc ghi âm người đàn ông đang chạy vì lịch trình, nhưng có một điều khác khiến mọi người phấn khích thông báo Sau đó, Đặng Chao sẽ trở lại với người đàn ông đang chạy như một vị khách thay thế. Ngay khi tin tức xuất hiện, một cư dân mạng giống như một cái chảo, và tuyên bố rằng nó phải được nhìn thấy trong mùa đầu tiên. Vì sự trở lại của Đặng Chao, người chạy bộ thú vị hơn. Vấn đề đầu tiên chắc chắn sẽ đặc biệt thú vị. Hãy mong chờ soi cầu xsmb ku sòng bạc .

Tôi nghe nói rằng họ đã rút khỏi người đàn ông đang chạy vì họ không muốn tiếp tục tham gia vào các chương trình tạp kỹ Mọi người đều thấy rằng họ đã nhảy vào phim và truyền hình, vì vậy họ có thể được nhìn thấy. Quyết định này đã được đưa ra, nhưng thực tế, khán giả đã in sâu vào hình ảnh của họ trong những người đàn ông đang chạy trong trái tim họ, và họ thích những người Bản thân họ, không phải là hình ảnh của một hông -hop. Bất kể anh ấy chọn xuất hiện trước mặt chúng tôi như thế nào, tôi tin rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ họ. Bạn có muốn nói về làn sóng mới của những người điều hành người đàn ông không? Chào mừng bạn đến để bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *