Rồng v âmg b vch Kim Zhou Tanghao xuất hiện tối nay “hàng ngày lên” ngôi sao tiếp xúc mẹ Bieli tin đồn

Gần đây, “Vua mới của năm” mắt nhiều nhất “Nick Zhou Tanghao năm 2010 đã xuất hiện trong truyền hình vệ tinh Hunan sau” Happy Camp “và tham gia” hàng ngày đi lên “với Zheng Xinyi (con gái của Chị béo Fat) và Zeng Guoxiang .

Vào tháng 7 năm 2010, Nick Zhou Tanghao đã chính thức ra mắt thông qua bài kiểm tra “Ba ngàn người”, và sau đó phát hành album cùng tên đầu tiên của mình. Với vẻ ngoài xuất sắc và kỹ năng ca hát vững chắc của anh ấy, anh ấy đã thu hút được nhiều sự chú ý kể từ khi ra mắt. Đó là ” Vua mới của năm “. Zhou Tanghao, người “Star II”, không chỉ có khuôn mặt đẹp trai, mà còn thành thạo các nhạc cụ khác nhau. Ở tuổi 16, anh bắt đầu chơi và sắp xếp. Anh cũng tham gia sản xuất album của riêng mình và 3 bài hát của mình . Trong bản ghi âm của chương trình, Ou Di cũng đã nói về con trai cô 10 năm trước, vì vậy bây giờ anh gặp chị Bili và đã quen gọi mẹ mình. Sau đó, dưới sự khuyến khích của “anh em Tiantian”, Zhou Tanghao và ou di đã tổ chức một thời gian “B-box” hơn chị gái “con trai đúng và sai”. Hai người cho thấy nhau “B-box”.

Trong chương trình, Nick Zhou Tanghao thừa nhận rằng vì “thế hệ thứ hai của ngôi sao” khi còn nhỏ, vì mối quan hệ giữa chị gái, anh luôn là đứa trẻ thấp nhất và ngoan ngoãn nhất trong gia đình. Bản sắc đặc biệt này ở trường, anh ta thường thường có bản sắc. Nghỉ ngơi và bị bao vây bởi các bạn cùng lớp và bị bao vây. Khi tôi nói về Chị Bili trong chương trình, Zhou Tanghao tiết lộ rằng mẹ cô là một người giáo dục tình yêu. Họ không giống mẹ và con cái, nhưng giống như một mối quan hệ tinh tế giữa bạn bè và người yêu. Ảnh hưởng của người mẹ, người mẹ và người mẹ và người mẹ và người mẹ Trẻ em đều là những người thời thượng. Mỗi lần chúng ra ngoài, chúng sẽ chiến đấu vì nhau trên quần áo của họ. Một khi hai người có một cuộc họp để đi ăn trưa, bởi vì tôi nhìn thấy những chiếc váy của nhau và mặc trò chơi Dach Online Tôi luôn thay quần áo. Khi tôi có thể đi ăn tối, tôi thấy rằng nó thay đổi từ bữa trưa sang bữa tối. Khi được hỏi là người mẹ của anh ấy trong tâm trí anh ấy, Zhou Tanghao trả lời: “Cô ấy là một nghệ sĩ rất tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Những tràng pháo tay đó là tự mình đến, không phải cho người khác, đây là phương châm được mẹ tôi trao cho tôi.

(Biên tập viên phụ trách: Zhang Ying)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *