Rồng v âmg b vch kim chốt số báo động vụ bê bối ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, khi các quý tộc của Thanh lại buộc Zhang Ziyan phải giết Zhang Ziyan?

Tiêu đề gốc: “sụp đổ” trong ngành giải trí Hàn Quốc! Báo động Qingwatai! Khi nào sức mạnh của Zhang Ziyan có thể bị đánh sập?

Gần đây, một làn sóng “vụ bê bối giải trí” từ Hàn Quốc thường xuyên chiếm các tiêu đề tin tức. Li Shengli, cựu thành viên của nhóm đàn ông Hàn Quốc Bigbang, là nhân vật cốt lõi trong “cơn bão dư luận hình sự” này.

Anh ta không chỉ tận dụng một nửa thế hệ thứ hai của các nhóm nam với quyền lực của riêng mình, anh ta còn đưa “vụ án Zhang Ziyan” nhiều năm trước để trở lại tầm nhìn của công chúng.

Bản đồ dữ liệu: Zhang Ziyan, nữ nghệ sĩ quá cố ở Hàn Quốc.

Khi các “vụ bê bối” khổng lồ ẩn dưới tảng băng là đủ để làm rung chuyển “nhân vật lớn” của chính trị Hàn Quốc và chaebol kubet89 , khi nào mặt nước sẽ bị lộ ra? Mọi người sẽ đợi lần này?

Sụp đổ “Shengsby”

Từ việc đi “Đường Hua” đến “Đường tù”

Chiến thắng, tên thật của anh, Li Shengxuan, không chỉ là thành viên trẻ nhất của nhóm thần tượng Hàn Quốc Bigbang, mà còn là một doanh nhân trẻ, người đã nhanh chóng tích lũy được sự giàu có và kết nối. Gần đây, vụ bê bối giải trí Hàn Quốc ngày càng nghiêm trọng bắt nguồn từ bạo lực của Burning Sun, người là giám đốc của giám đốc của ông.

Bản đồ dữ liệu: Chiến thắng.

Trong video “Cổng cửa hàng đêm” được phơi bày vào đầu năm nay, nhân viên bán hàng đã được chụp ảnh để đánh bại khách hàng và một số nhân viên bị nghi ngờ tham gia hỗ trợ quấy rối tình dục. Một số người báo cáo rằng các nhân viên của cửa hàng sử dụng “Nước cổ tích” được thực hiện để tiến hành tội ác tình dục đối với phụ nữ. Nạn nhân cũng tiết lộ sự thông đồng giữa quản lý hộp đêm và cảnh sát.

Câu lạc bộ đêm này, nơi từng có một ngôi sao Halo ở quận Giang Tây, Seoul, giờ đã trở thành một nơi cho “bụi bẩn ẩn”. Trong lịch sử trò chuyện bị phơi bày, Shengli đã bị nghi ngờ giới thiệu các dịch vụ khiêu dâm trong hộp đêm. Không chỉ vậy, anh ta còn bị nghi ngờ tham gia các giao dịch khiêu dâm ở nước ngoài và đánh bạc bất hợp pháp.

Chiến thắng một lần không chỉ là một thần tượng siêu nổi tiếng, mà còn thúc đẩy “thế hệ phong phú” với tâm trí kinh doanh xuất sắc của nó, được gọi là “Shengsi” ở Hàn Quốc.

Tuy nhiên, với sự tiếp xúc của vụ bê bối, bản chất của anh ta cũng bị phơi bày, và những người đã hoạt động trong nhiều năm đã sụp đổ qua đêm. Vào ngày 12 tháng 3, chiến thắng 29 tuổi đã tuyên bố rút khỏi Tập đoàn Bigbang và rút khỏi ngành giải trí Hàn Quốc.

Với sự sâu sắc của cuộc điều tra có liên quan, anh ta đã được điều tra nhiều lần để điều tra và đã chính thức nộp cho luật nghi ngờ giao dịch khiêu dâm.

Cho đến nay, trường hợp của 40 người đã là một trường hợp đối với 40 người vì nghi ngờ vi phạm luật quản lý dược phẩm.

(Biên tập viên có trách nhiệm: Shen Yuhuan, Li Meiyu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *