Rồng BạCH Kim TV Bud x Joyrich Co -Branded Big Show hạ cánh ở Thượng Hải để thiết lập xu hướng retro của Mỹ

Phóng viên Dong Phường.com Yu Tingyu đã báo cáo vào ngày 1 tháng 4: Đêm qua, Joyrich, một thương hiệu sang trọng ánh sáng thế giới từ Hoa Kỳ, và Budweiser Bia Cross -border để ra mắt chương trình chung Bud X Joyrich Show vào mùa thu và mùa đông 2019 Thượng Hải Thượng Hải 2019 Tuần. Khi phong cách đường phố Mỹ của Budweiser đã va chạm với phong cách “tương lai retro” của Joyrich, nó đã thu hút nhiều ngôi sao và các chuyên gia thời trang đến hiện trường.

Toàn bộ chương trình là màu chính của màu bạc retro và màu tím cao quý. Đó là màu chính của cảnh. Chơi nghệ thuật, âm nhạc và thời trang. Một loạt các văn hóa hợp thời trang được thu hoạch, cho thấy lối sống miễn phí của thế hệ mới. Hai bên đã hợp tác để ra mắt loạt phim “Bud X Joyrich” thưởng thức loạt đầu máy thực sự trong đêm chung kết trong chương trình lớn. Chuỗi cảm hứng thiết kế này chủ yếu là từ bao bì cổ điển của lon màu bạc của Budweiser và chai bia thủy tinh trong suốt. Thông qua thiết kế hình bóng với các đặc điểm của Joyrich, nó trình bày xu hướng Mỹ chân thực nhất.

Susimo Yoko, Li Xiaofe-Kimo, Ge Chunzi, Enkako Cola, bốn loại cà phê thời trang mặc quần áo chung trên đường băng, diễn giải thái độ thực sự theo bốn phong cách hoàn toàn khác nhau. Tất cả các người mẫu đi bộ đến đường băng với âm thanh nhiệt tình trò chơi W88 VIP , nâng bia lên tay và mời khán giả thưởng thức chương trình. Hơn 500 khán giả trong khán giả đã nâng cao bánh mì nướng của họ cho sự tự trọng thực sự của sự can đảm để đi theo trái tim của họ, để bầu không khí của chương trình bước lên cao trào.

Điều đáng chú ý là siêu mẫu quốc tế đẹp trai và thời trang Akasaka Sausa cũng gây sốc cho chương trình. Cô ấy không bao giờ theo phong cách ngọt ngào truyền thống của Nhật Bản, mí mắt đơn nhất quán, tàn nhang nhỏ và mái tóc ngắn, và tính khí lạnh lẽo của cô ấy đã làm nổi bật tính cách phi thường của cô ấy. Wu Jiacheng, người lãnh đạo nhóm thần tượng X, cũng xuất hiện tại hiện trường để giúp chương trình.

Ngoài vẻ đẹp của chương trình, chương trình cũng được thiết lập một tuần -cửa hàng Bud X Pop -up tại nhà của Tuần lễ thời trang Shinian Di, Thượng Hải, cung cấp nhiều thành phố trong thành phố. Trải nghiệm cảm giác âm thanh. Từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4, nó cung cấp những trải nghiệm thời trang khác nhau mỗi ngày liên tiếp trong một tuần.

Che Qi, phó chủ tịch tiếp thị của Budweiser Asia Pacific, nói: “Tôi hy vọng sẽ thể hiện một khái niệm chung thông qua sự hợp tác này và mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Với Budweiser cùng tay, đó là một vụ va chạm trong các lĩnh vực văn hóa Mỹ khác nhau. Nó thể hiện thái độ của người tiêu dùng đối với sự đa dạng của sự đa dạng, và ủng hộ những người trẻ tuổi vô đạo đức và sống động về cuộc sống thông qua các tên chung. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *