Rồng bạch Kim.top Hãy nhìn vào số phiên bản trò chơi: phê duyệt tốc độ tăng và tăng tốc, mùa xuân công nghiệp đã đến

Bắt đầu từ việc tăng cường kiểm soát số phiên bản trò chơi vào năm 2018, cải cách giám sát của ngành công nghiệp trò chơi bắt đầu vào khu vực nước sâu. Từ việc kiểm soát số phiên bản đến việc giới thiệu một loạt các biện pháp tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp trò chơi, cải cách ngành công nghiệp trò chơi trong năm qua đã bắt đầu đạt được kết quả ban đầu.

Vào ngày 2 tháng 4, cựu Chính quyền Nhà nước, Xuất bản, Đài phát thanh, Phim và Truyền hình đã chính thức cho thấy số phiên bản trò chơi nhập khẩu đầu tiên đã được ban hành, với tổng số 30 và thời gian phê duyệt là ngày 29 tháng 3. Trong số đó, Youzu Networks và “The Spring of the Game of Power in the Game of Power của Tencent và Tencent thực sự đang đến! Trong hai ngày qua, nhiều học viên ngành công nghiệp trò chơi trong nước đã cổ vũ từ trái tim của họ.

Tốt hơn từ sự phát triển man rợ, ngành công nghiệp trò chơi đã thu hút những khoảnh khắc giám sát nghiêm ngặt

Trong năm qua, ban quản lý đã công bố một tín hiệu rõ ràng cho việc giám sát các trò chơi trực tuyến: nó sẽ không giết chết toàn bộ ngành công nghiệp vì các vấn đề trong ngành. Trong quá trình này, làm thế nào để thay đổi nguy hiểm thành một cỗ máy thông qua quản lý khoa học là thử nghiệm thực sự của một ngành công nghiệp và thậm chí toàn bộ xã hội.

Các quy tắc thực sự có thể áp dụng trong các trò chơi trong nước và các trò chơi trực tuyến nhập khẩu là khác nhau. Trò chơi trong nước là hệ thống nộp đơn và các trò chơi ở nước ngoài là hệ thống phê duyệt. Về cơ bản, các trò chơi ở nước ngoài muốn lên mạng ở Trung Quốc, và quá trình mà nó phải đối mặt là dài hơn và phức tạp hơn.

Trò chơi trực tuyến có thể kiếm tiền, vì vậy các công ty lớn trong nước đang tìm kiếm các trò chơi điên rồ. Bất kỳ trò chơi nào vẫn có thể r ng v âmg bạch Kim , có một loạt các công ty theo đuổi giá cả, và quỹ ủy quyền cũng đang tăng lên. Người Hàn Quốc đột nhiên phát hiện ra thị trường khổng lồ ở Trung Quốc, và tất nhiên họ đã ngây ngất. Theo một số công ty cố gắng đại diện cho “Legends Wonderland” tại thời điểm đó, ít nhất 20 công ty phải cạnh tranh với 20 công ty và quỹ ủy quyền ít nhất là 1,35 triệu đô la cộng với 35%. Và sau khi nhìn thấy động lực, động lực sẽ chỉ trở nên tàn nhẫn hơn.

Khoảng năm 2004, phiên bản của phiên bản của hệ thống số phiên bản trò chơi ở nước ngoài đã được ra mắt. Ý định ban đầu của hệ thống phê duyệt số phiên bản ở nước ngoài thực sự có chứa sự cân nhắc để hỗ trợ các khả năng phát triển trò chơi trong nước. Hầu hết các học viên tại thời điểm đó đều cảm thấy rằng chính sách này là hợp lý. Sau khi chính sách được đưa ra, một số lượng lớn tiền bắt đầu cho ngành phát triển trò chơi. Cũng có những công ty bị chi phối bởi thủ đô trong nước để thuê nhân viên Hàn Quốc phát triển các trò chơi ở Trung Quốc.

Năm 2016, Cơ quan Báo chí, Xuất bản, Đài phát thanh, Phim và Truyền hình đã ban hành một tài liệu, “Thông báo về quản lý các dịch vụ xuất bản trò chơi di động”. Trong thông báo này, rõ ràng là trò chơi di động phải được lấy trước -Approval trước khi trò chơi di động được ra mắt. Tại thời điểm phát triển các trò chơi di động, nhiều học viên tin rằng điều này sẽ kiềm chế sự phát triển của ngành công nghiệp. Tuy nhiên, sau khi bài đăng, sau khi thông báo được phát hành, các trò chơi di động trong nước bước vào giai đoạn tăng trưởng tốc độ cao trong hai năm và thang thu nhập tăng đáng kể.

Mùa xuân ở đây, nhưng bạn phải ngăn nó vào mùa đông một lần nữa

Trên cơ sở các trò chơi trực tuyến giải trí truyền thống, một số lượng lớn các trò chơi khoa học phổ biến và các trò chơi chức năng giáo dục đã xuất hiện từng người khác, và toàn bộ ngành công nghiệp đang cho thấy xu hướng phát triển lành mạnh chưa từng có. Hiện tại, một số công ty hàng đầu trong ngành đã khám phá một tập hợp các giải pháp hệ thống hiệu quả, không chỉ có thể xác định và tự động kiểm soát danh tính của người dùng trò chơi, mà còn ngăn chặn hiệu quả nghiện quá mức; bảo vệ đã trở thành sự đồng thuận của toàn bộ ngành và cũng đã nhận được sự chú ý và công nhận của toàn xã hội.

Tất nhiên, trận chiến này là lâu dài. Để giành chiến thắng trong trận chiến này cuối cùng, nó không chỉ dựa vào trách nhiệm xã hội và phương tiện kỹ thuật của doanh nghiệp, mà còn đòi hỏi sự quản lý chung của toàn xã hội. Tuy nhiên, trước những nỗ lực chung của toàn xã hội, sau tất cả, việc tiêu diệt trò chơi trực tuyến sẽ có ý nghĩa hơn hoặc chỉ phàn nàn rằng không có hành động.

Từ doanh nghiệp đứng đầu ngành hai năm trước, sự phát triển của nền tảng giám hộ tăng trưởng đã được ra mắt hai năm trước, và bây giờ toàn bộ ngành công nghiệp thúc đẩy các hoạt động Internet lành mạnh nhắm vào những người trẻ tuổi, ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến trong nước đang bước vào tiêu chuẩn hóa nhất thời kỳ phát triển. Ở một mức độ nào đó, đó là tiềm năng phát triển của chính ngành công nghiệp và sự can đảm và khả năng của quyền tự chủ của ngành để mang lại bầu không khí mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *