Rồng Bạch Kim Ngào 28 Ngôi sao phim Ấn Độ-Sun Jianfa: Tình huống thương mại chậm lại, đồng đô la tăng vọt là một phích cắm nặng!

Trước đây: Đây là phân tích chiến lược phái sinh tài chính có giá trị nhất của các công cụ phái sinh tài chính. Nếu bạn không chú ý đến tài chính, bạn sẽ bị thế giới này bỏ rơi, bởi vì rất khó để bắt kịp tốc độ in tiền. Quà tặng hoa hồng, tay trái còn lại! Nếu bài viết này có giá trị tham chiếu, tôi hy vọng mọi người sẽ thích và chuyển tiếp nó sau khi đọc! Thật sự không dễ dàng để nhấn mạnh vào sự độc đáo trong một thời gian dài. Tôi muốn từ bỏ nhiều lần, nhưng tôi vẫn kiên trì khi nhìn thấy người hâm mộ. Sự kiên trì là một niềm tin, tập trung vào một thái độ.

Thị trường vàng: Giá vàng giảm nặng ngày hôm qua. Vàng tại chỗ đã giảm hơn 30 đô la so với ngày. Nó làm mới mức thấp hàng tuần xuống còn 1519,86 đô la/ounce. nâng cao niềm tin của thị trường chứng khoán. Theo lý thuyết của Dow, xu hướng vàng chính được trình bày là một sự gia tăng, và xu hướng thứ cấp đã bị đình trệ và tăng lùi. Xác suất giảm trong thời gian ngắn là lớn hơn. Nó được khuyến nghị rút ngắn dòng đầu tiên của năm 1532, điểm dừng là 1536 và mục tiêu là 1525-1515.

Thị trường dầu thô: Tương lai dầu thô của Mỹ tăng 1,7%ngày hôm qua, được tăng cường rất nhiều bởi hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ. Đặc biệt, hàng tồn kho của Trung tâm phân phối dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm mạnh và đầu tư vào hai kênh mới của West Dedsas tăng yêu cầu. Đồng thời, do lo ngại về tăng trưởng kinh tế, keo trực tuyến , dầu thô Brent tăng lên trên $ 61,00 mỗi thùng. Theo lý thuyết của Dow, xu hướng chính của dầu thô duy trì mô hình sốc, xu hướng tăng xu hướng tăng và xác suất chạy trong ngắn hạn là lớn hơn. Nên làm nhiều hơn khoảng 56,35, dừng mất 56,00 và mục tiêu 57,80.

Thị trường ngoại hối: Đô la Mỹ tăng mạnh vào ngày hôm qua. Điều chỉnh vị trí của các vị trí trước cuối tuần dài đã giúp chỉ số đô la Mỹ tăng lên mức cao 98,55 kể từ ngày 1 tháng 8. của đồng đô la Mỹ. Sự suy giảm của đồng yên và đồng franc Thụy Sĩ đã giảm mạnh, đàn áp tiền phòng ngừa rủi ro như đồng yên và đồng franc Thụy Sĩ khi mua tài sản cao. Khuyến cáo rằng đồng euro đến tiền tuyến 1.1070, điểm dừng là 1.1100 và mục tiêu là 1.1030-1.080.

Quan điểm của bài viết này chỉ để tham khảo. Dựa trên điều này, lợi nhuận và tổn thất là có nguy cơ của riêng mình. Nó có rủi ro với việc bơi lội cá sấu. (Thứ Sáu, ngày 30 tháng 8 năm 2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *