Rồng bạch Kim ngào 21 34 tuổi và Upper Lihe “Lò trả lại”

Ở tuổi 34, bản nháp “Quay trở lại lò”, tại sao anh không thể trở lại mỗi ngày để đi lên mỗi ngày

2019-04-16 17:15

Nguồn: Có thể nước sốt

Hằng ngày

/Qian Feng

/ngày qua ngày

Tiêu đề ban đầu: 34 -year -old, shiqi lai “Trở lại lò nung”, tại sao anh không thể trở lại mỗi ngày để đi lên mỗi ngày

Gần đây, chương trình tạp kỹ hot nhất phải là “Creation Cup 2019” đẹp trai, trong khi Zhang Yuan và Ma Xueyang, hai thành viên của nhóm đàn ông đầu tiên, chắc chắn đã thêm một điểm nổi bật cho chương trình. Mặc dù họ ở tuổi ba mươi, trái tim của họ trên sân khấu luôn giống nhau, và sức mạnh của việc không bao giờ chậm chạp cũng chứng minh những nỗ lực và quyết tâm của họ.

Tối cao Linghe là một nhóm ca hát nổi tiếng ở Trung Quốc đại lục. Nó bao gồm Zhang Yuan, Li Mao, Ma Xueyang, Liu Zhoucheng và thành viên Kim Esheng Kim Esheng. Điểm khởi đầu của sự kết hợp là rất cao. Một “cây kẹo mút” làm cho chúng trở nên tốt đẹp. Det Off những kỳ vọng đẹp của tên kết hợp. Đầu tiên, Li Mao “tự nguyện” rút khỏi nhóm, và sau đó Liu Zhou trở thành đại diện của người đàn ông cặn bã, và Ma Xueyang đã được chọn. Sự rách nát của các thành viên trong nhóm cũng thú vị hơn một làn sóng, không có năng lượng tích cực.

Nhưng điều tôi không mong đợi là đội trưởng của “Linghe tối cao” và trách nhiệm sáng tạo Ma Xueyang tuyên bố rằng họ sẽ tham gia vào mùa thứ hai của “Sáng tạo 101”, và đó không phải là một người cố vấn, mà là một thực tập sinh. Trong số một nhóm trẻ em, đây là trường hợp về độ tuổi hoặc trình độ! Zhang Yuan, người chơi của Shangli, cũng đã đá thành công hội trường và tham gia thành công chương trình.

Sau khi chương trình được phát sóng, nhiều người hâm mộ nói rằng ký ức về tuổi trẻ đã được đánh thức, nhưng nhiều người hâm mộ bắt đầu bỏ lỡ sự kết hợp, nhưng rất tốt bụng.

Bất cứ ai thích “hàng ngày lên” đều biết rằng “hàng ngày” trước đó là chương trình hàng đầu của truyền hình vệ tinh Hunan. Nó có thể so sánh với “trại hạnh phúc”, và người dẫn chương trình “anh em Tiantian” cũng đã trở thành một điểm lớn. Nhưng sau đó với sự rút lui chậm chạp của một số thành viên, anh em của Tiantian đã chết trong mắt khán giả. Yoshino Haojie là do sự ra đi của mối quan hệ Trung -japan, và Yu Yuming rút khỏi vụ tai nạn và rút WU chính vì các vấn đề về nghĩa vụ quân sự.

Cài đặt nhân vật của Xiao Wu trong “Everyday Up” trước đó là một người đàn ông yên tĩnh và yên tĩnh, giúp cải thiện mệnh giá của đội chủ nhà. Vào tháng 5 năm 2016, khi vấn đề “hàng ngày” cuối cùng của Kim Ensheng, vì cảm xúc quá phấn khích, anh đã khóc. Sau đó, anh cũng quỳ xuống để cảm ơn khán giả và Wang Han, và cảm ơn họ vì đã hỗ trợ. Vào thời điểm đó, khán giả nghĩ rằng Little Five có thể quay lại sau khi nghỉ hưu, nhưng không.

Sau khi nghỉ hưu Đối với Trung Quốc sớm “bày tỏ sự phấn khích của mình sau khi nghỉ hưu là anh tiết lộ cho người hâm mộ rằng anh sắp trở về Trung Quốc, điều đó có nghĩa là Xiao Wu có thể trở lại giai đoạn” hàng ngày “và tái hiện” anh em Tiantian “” . Giao lộ

Tuy nhiên, con đường trở lại gặp phải các lớp chướng ngại vật, trước hết, việc thực hiện “các hạn chế đối với các đơn đặt hàng của Hàn Quốc”. tại sao bạn nói như vậy? Sau đó hỏi mọi người một câu hỏi đầu tiên. Trong một hoặc hai năm qua, bạn đã thấy các ngôi sao Hàn Quốc xuất hiện trên sân khấu của truyền hình Trung Quốc chưa? Hay bộ phim truyền hình có sự tham gia của bộ phim truyền hình ở Trung Quốc đã được phát hành ở Trung Quốc? Câu trả lời không phải là, và một số ngôi sao có thể đã được phát hành, nhưng đó là tình huống không có nhiều vở kịch, và nó cũng là thiểu số. So với tình hình trong vài năm qua, Lee Min Ho, Jin Xiuxian, Quan Zhilong và những người khác đã vào đại lục, và bây giờ các ngôi sao Hàn Quốc gần như đã tuyệt chủng ở Trung Quốc! Mặc dù Xiao Wu đã hoạt động ở Trung Quốc kể từ khi ra mắt, anh ta chỉ có thể bị ảnh hưởng bởi không may là người Hàn Quốc.

Thứ hai, “hàng ngày” là một đội hình mới, được tổ chức bởi Wang Han, Qian Feng, Da Zhangwei và Wang Yibo. Nếu Xiao Wu tham gia một lần nữa, nó có thể dẫn đến những thay đổi trong máy chủ ban đầu, bởi vì Wang Yibo và Da Zhang Wei Ngoài ra, nó cũng được coi là một mối quan hệ tốt với nhóm chương trình, và đột nhiên mọi người không phù hợp với ý thức của mọi người. Trừ khi lần đầu tiên tham gia năm năm, và sau đó là tình huống của năm người lưu trữ, điều này tương đối hợp lý!

Vì vậy, năm nhỏ làm gì trong hơn nửa năm? Anh ấy chủ yếu điều hành một số màn trình diễn thương mại. Anh ấy yêu Trung Quốc và yêu mẹ và chị gái của mình đến Trung Quốc. Khi anh ấy đến một số buổi biểu diễn thương mại địa phương, anh ấy sẽ đưa em gái và mẹ của mình chơi cùng nhau. Tôi đưa gia đình đi du lịch cùng gia đình. Có thể thấy rằng Xiao Wu vẫn còn rất hiếu thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *