Rồng BạCH Kim Lô Kép Cai Xukun Quan điểm của người tiêu dùng: Chỉ cần xem xét sở thích hay không, đừng quan tâm đến logo

Gần đây, khái niệm tiêu thụ của Cai Xukun đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi: chỉ xem xét rằng anh ta thích hay không, không quan tâm đến logo, thoải mái và như thế nào.

Trong chương trình Tidbits of the “Idol thực tập sinh”, nhóm chương trình đã mời một số học viên mở gói. Hầu hết các túi và phụ kiện của thực tập sinh trong túi là những tên tuổi lớn, và túi của Cai Xukun chỉ là một thương hiệu vô danh với đơn giá hơn 200. Tuy nhiên, Cai Xukun đã không nhận ra điều này chút nào. Ông đã giới thiệu một lời giới thiệu hào phóng trong suốt quá trình, và cũng nhấn mạnh rằng ông rất thích kính râm này rất nhiều, mặc dù phụ đề chỉ có 110 nhân dân tệ. Sự hỗ trợ của sự hỗ trợ sẽ được phục vụ trong cùng một ngày. Những người hâm mộ khác nên hỗ trợ hàng hóa xa xỉ. Người hâm mộ Cai Xukun nên hỗ trợ dưa hấu và cá nhân tôi có chứng nhận 188bet là gì . Bây giờ hơn nửa năm kể từ khi kết thúc cuộc thi, nhiều người chơi đơn giản trước đây đã thêm những tên tuổi lớn, nhưng Cai Xukun dưới sân khấu nói chung là những thương hiệu giá cả phải chăng thời trang nhanh chóng và các thương hiệu không xác định với mọi kích cỡ. vài năm trước.

Nhưng Cai Xukun đã vô cùng hào phóng ở nơi yêu thích của mình. LEGO và cỗ máy thanh nhạc của anh ấy đã đến Hoa Kỳ, anh ấy được mời đến biên đạo múa hoàng gia của MJ với tư cách là vũ đạo bài hát mới. Gần đây, tôi thích chơi đĩa, vẽ thời gian đào tạo và yêu cầu nhóm DJ hàng đầu hợp tác tham gia Lễ hội âm nhạc điện tử để quan sát.

Khái niệm tiêu thụ của Cai Xukun là rất mới. Anh ấy chỉ xem xét tình yêu của mình hay không, và không quan tâm đến logo. Hàng chục ngàn hộp và một vài xu túi đã được sử dụng cho anh ta, và túi nhựa có thể tự nhiên được lấy ra một cách tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *