RồNG BạCH KIM Khung 777 “Báo cáo hàng quý theo dữ liệu danh sách âm nhạc của bạn” sẽ tiết lộ những gì phổ biến trong quý đầu tiên?

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 5 tháng 5. Phóng viên biết rằng Tencent Music Entertainment Group (TME) sẽ được công bố bởi danh sách âm nhạc của bạn vào ngày 6.

Trước đó, Weibo chính thức của Danh sách âm nhạc của bạn đã liên tiếp công bố bảng điểm nổi bật của buổi biểu diễn quý Q1 năm 2019. Ngoài ra, những người mới đến và các nhóm như Chen Xuening, Weishen V và các nhóm cũng đã được người dùng yêu thích và thậm chí một số người mới đến không mất đi sự nổi tiếng của họ.

Nguồn hình ảnh: “2019 Q1 bởi cơ sở dữ liệu của bạn Báo cáo danh sách bài hát mới”

“Danh sách âm nhạc của bạn” kết hợp với năm chiều của chỉ số phát lại, chỉ số truyền thông, ưu tiên, chỉ số phổ biến và chỉ số được trả tiền để trình bày âm nhạc xuất sắc trong tâm trí của công chúng. Ngoài các ngôi sao mới của Idol được đại diện bởi Cai Xukun, nó vẫn còn nổi bật. Điều đáng chú ý là trong quý đầu tiên của năm 2019, một nhóm các gương mặt mới đã nhanh chóng trong danh sách.

Ví dụ, nhạc sĩ Chen Xuening, cô đã trở nên nổi tiếng với “Green”, Huang Shifu “Từ thứ mười chín” của Huang Shifu và “True Rose” của Wushen V theo sát xu hướng nhanh chóng, cô cũng trở thành một bài hát yêu thích vào năm 2019.

Theo các bài hát mới của những người mới đến, Xue Zhiqian, Hu Xia, Cai Xukun và các ca sĩ và nghệ sĩ giao thông nổi tiếng khác, những người có bài hát mới dường như không thể đạt được tình trạng “Danh sách giết mổ” của Zhang Yixing mùa trước, trong khi Chen Xuening, Huang Shifu và Thiên Chúa Thiên Chúa sẽ bao lâu, phong cách mới của V và những người mới đến khác được bảo lưu? Thế còn điểm cuối cùng của Chen Xuening hướng dẫn 789bet ? Nó cũng là cần thiết để chờ đợi danh sách để thông báo.

Nguồn hình ảnh: “2019 Q1 bởi cơ sở dữ liệu của bạn Báo cáo danh sách bài hát mới”

Từ năm mới đến Tết Nguyên đán, ngay cả khi nó đã mở ra một kỳ nghỉ dài, ngành công nghiệp âm nhạc dường như không dừng lại ở đó. nổi tiếng. Từ bộ phim giả tưởng khoa học trong nước “Wandering Earth” đến “Crazy Alien” của bộ phim hài mới, nó đã thu hoạch danh tiếng cao và phòng vé cao, và bài hát và bài hát chủ đề của bộ phim cũng trở nên bùng nổ.

Cho dù đó là một người tiền nhiệm như Liu Huân và Mayday, hay các nghệ sĩ thần tượng như Zhou Bichang và Meng Meiqi, họ đã tham gia vào Đội âm nhạc phim Liên hoan mùa xuân năm nay. Rõ ràng, những bộ phim chất lượng cao đã tạo ra một cách tồn tại khác cho âm nhạc Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *