Rồng Bạch Kim Kết Quả xổ Số Huang Bo: “Giết” giống như một cảnh quan thay thế. Ngay khi bạn mở cửa, bạn đã ở trong Rừng Virgin

Huang Bo trông rất nguyên bản trong vở kịch.

Guan Hu và Huang Bo Wang Wei Xuan / Hình ảnh

Hình thức chính thức lớn hơn nội dung

Bộ phim “Killing” được phát hành vào ngày 28 tháng 4. Hôm qua, đạo diễn Guan Hu và các diễn viên bao gồm “Niu Jieshi” Huang Bo “, Tiến sĩ Niu” Su YouPeng “, Liang Liang” Liang Jing và “Họa sĩ” Wang Xun tham dự trang web Tuyên truyền Quảng Châu và tiếp tục xây dựng bộ phim.

Phóng viên Wang Zhenguo

Guan Tiger:

Dám leo lên “Nhật ký của Madman”

Hai từ này trong tiêu đề “Giết” có thể được hiểu là “sự ngột ngạt của nhóm các cá nhân sôi động”. Ông đặc biệt thích giám đốc của Stanley Kubrick “Straight Orange”. Luận án tốt nghiệp được viết trong nghiên cứu của Kubrick. Trong mối quan hệ, gia súc “khốn Trung Quốc” do nam diễn viên Huang Bo thủ vai là một người ngoài hành tinh không nhất quán và khó chịu.

“Sự nham hiểm và giết chết trái tim con người là những gì mọi người có. Trong một môi trường cụ thể, nó sẽ được gợi lên.” Guan Hu cũng nói rằng sau tất cả, loại người ngoài hành tinh bị đàn áp này ” “Trong mắt anh ấy. Tinh hoa Trong cuộc họp báo ở Quảng Châu ngày hôm qua, một phóng viên đã so sánh bộ phim với “Nhật ký Madman” của Lu Xun, nhưng Guan Hu vẫy tay nhiều và lặp đi lặp lại rằng “” Nhật ký của Madman “là” không leo lên “.

Huang Bo:

Khuyến khích khán giả xem phong cảnh thay thế

Ngoài các giá trị của hầu hết mọi người, hình thức “giết” là tương đối phổ biến so với các bộ phim trong nước thông thường. Các flash và các phương pháp tường thuật ngược của nó bao gồm hiệu suất và phong cách tạo kiểu. Chúng có một chút hài hước kỳ diệu và đen.

Một phóng viên cũng đã đặt câu hỏi ngày hôm qua ở Quảng Châu, nói rằng hình thức của bộ phim lớn hơn nội dung. Guan Hu trả lời rằng “sự kỳ lạ” của bộ phim nằm trong phạm vi chấp nhận được: “Mục đích chính của bộ phim là tiết lộ sự phi lý và bất thường, vì vậy, trong hình thức, tất cả đều có phong cách vô lý.”

Diễn viên chính Huang Bo đã chơi với phong cảnh để khuyến khích khán giả xem “phong cảnh” thay thế của “Killing”: “Một bộ phim giống như đi du lịch với khán giả, một số bộ phim sẽ đưa khán giả đến Hawaii, Bắc Cực, đến Sun Beach Australia , nhưng “giết chóc” thì khác, bạn đã ở trong rừng nguyên sinh ngay khi bạn mở cửa. Bạn không biết khu rừng nào ở khu rừng nào, nhưng trong cuộc phiêu lưu, bạn có thể gặp một số người bị mất malmaison baccarat </b </b Mọi người cũng có thể thấy mình hoặc nhìn thấy những thứ khác. “

Su Youpeng:

Tôi là một “nhân vật phản diện thông minh”

Trong “Giết”, Liang Jing và Wang Xun chủ yếu chịu trách nhiệm về hài kịch. Ren Dahua chịu trách nhiệm tiết lộ sự hồi hộp trong phim. Nhân vật Huang Bo theo ý nghĩa của bộ phim hài từ đầu đến cuối, và vai trò của Su YouPeng chịu trách nhiệm cho tâm lý học phân tích. Nói về lý do tham gia vở kịch này, Su YouPeng đã từng nói rằng một ý nghĩa như vậy: “Tôi là một thanh niên văn học hơn. Tôi thích thực hiện kiểu chơi này. đã được ăn một mình., Tôi rất không vui, nhưng tôi không thể hiện điều đó: “Anh ấy chờ đợi cơ hội như vậy để chờ đợi trong vài năm. Khi mọi người trưởng thành, đẩy thuyền để làm điều này, cố gắng không làm dấu vết. Có vẻ như tôi đã giết. Không ai có trách nhiệm pháp lý, vì vậy Tiến sĩ Niu là một người chống lại thông minh. “

“Tôi nghĩ rằng trái tim của anh ấy rất bất thường, và mong muốn kiểm soát rất mạnh mẽ. Làm mọi việc là người táo bạo, mười năm và không quá muộn, và rất độc.” Su Youpeng mô tả vai trò của anh ấy theo cách này. Do đó, Tiến sĩ NIU này phải tương đối lớn trong hiệu suất.

Spoiler

Trong một thị trấn hàng ngàn -y ở phía tây nam Trung Quốc, bị cô lập với thế giới và xung quanh những ngọn núi, gia súc “tên khốn Trung Quốc” do Huang Bo thủ vai thực sự là một người ngoài hành tinh không đều và không đạt yêu cầu. Người ngoài hành tinh này thường tham gia vào “chơi khăm”. Ví dụ, anh ta nhặt mộ tổ tiên của mọi người và tặng người khác một món quà cho người khác. Anh ta cảm thấy rằng những người sống cần những kho báu vàng và bạc này hơn người chết. Mọi người nên được chôn cất với chồng của con ngựa (Yu Nan) cùng với người chồng đã chết, nhưng Niu Jieshi góa con ngựa từ nước. Rốt cuộc, đó là một cuộc sống.

Nếu mọi người ghét một người, anh ta có thể thiết kế anh ta để chết không? Theo lý thuyết và chiến lược của Su YouPeng, dựa trên lý thuyết và chiến lược “dựa trên trái tim” của ông, người dân trong thị trấn đã hợp nhất. Linh hồn “đã chết” trên xác thịt. Mãi cho đến khi một bác sĩ Ren Dahua mới đến thị trấn thì bí ẩn đã được tiết lộ.

Tiến sĩ Niu Junjun, nhưng trái tim đã tối, nhưng số phận của người này và kết thúc cuối cùng khá bi thảm: để chiến đấu với trò đùa mạnh mẽ của NIU khi anh ta còn là một đứa trẻ, Tiến sĩ Niu đã vô tình làm ông bà của mình qua đời. Sau đó, tôi ra ngoài để học để báo cáo sự thù hận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *