Rồng bạch Kim hđi bạn Đề Đỉnh cao của các bộ phim truyền hình Trung Quốc, cho đến nay không ai có thể vượt qua

Trong những năm gần đây, vì TVB được tích hợp sâu vào thị trường đại lục, ngày càng có nhiều “phim truyền hình mới ở Hồng Kông” được quay ở hai nơi đã xuất hiện -“Flying Tiger ăn cắp trận chiến cực đoan”, “Palace Hearts”, “Tạo <B B W88vin Vin </b </b Các bộ phim truyền hình mới và cũ như "Century" "Century", "Tòa nhà Jinxiang" bùng cháy trên Internet. Từ các bộ phim truyền hình võ thuật đã quét qua khu vực Trung Quốc vào những năm 1980, cho đến các bộ phim truyền hình chuyên nghiệp để bắt mắt vào đầu thế kỷ mới, và sau đó là bộ phim mới của Hồng Kông trong những năm gần đây, các bộ phim truyền hình Hồng Kông đã được cập nhật.

Những người quen thuộc với Hồng Kông TVB không xa lạ gì với tên của cô.

Cô không phải là một ngôi sao giải trí, nhưng hầu hết các nghệ sĩ giải trí ở Hồng Kông đều giao nhau với cô.

Đối với khán giả bình thường của chúng tôi, người xuất hiện thường xuyên nhất trong tên này có thể là tại lễ trao giải hàng năm của TVB, và chúng tôi thường nghe nghệ sĩ tham gia giải thưởng cho cô ấy nhờ cô ấy.

Cô là “Miss Le”, trợ lý tổng giám đốc của Hồng Kông Truyền hình phát sóng Co., Ltd. và Ley Ling, một giám đốc điều hành và tổng giám đốc của The Shaw Film.

Có nhiều nhãn trên Le Yiling, có lẽ là “nhà sản xuất vàng”. Bây giờ các bộ phim truyền hình và ngôi sao nổi tiếng của Hồng Kông hầu hết là do cô mang đến, bao gồm cả bộ phim truyền hình “Flying Tiger” của Hồng Kông, loạt phim “Apostle”, và các diễn viên nổi tiếng Huang Zongze, Zheng Jiainy , Wu Zhuoji, Wu Zhuoji, Wu Zhuoji, Wu Zhuoji, Shi Shiman, v.v.

Sê -ri “Flying Tiger” có xếp hạng cao ở đất liền.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của khu vực Vịnh Greater Guangdong -hong Kong -macao, mối quan hệ giữa TVB và đại lục ngày càng gần gũi, và các bộ phim truyền hình Hồng Kông và các nghệ sĩ TVB ngày càng gần gũi hơn với chúng ta.

Các bộ phim truyền hình Hồng Kông mà chúng tôi quen thuộc trong những năm đó vẫn đang lên sóng trên các nền tảng phát sóng khác nhau, và thường đặt ra “những ký ức giết chết”; những bộ phim truyền hình mới của Hồng Kông được sản xuất với đại lục cũng theo những cách khác nhau để tiếp tục và truyền “hương vị Hồng Kông”.

Chúng tôi đã nói chuyện với Le Yiling về quá khứ, hiện tại và tương lai của các bộ phim truyền hình Hồng Kông.

Tại sao bộ phim Hồng Kông lại nổi tiếng như vậy?

Nói về những bộ phim truyền hình Hồng Kông tốt trong tâm trí bạn, mọi người dường như có thể liệt kê trái tim của chính họ. Ở một mức độ nào đó, ngoài hầu hết các cảm xúc của chúng tôi đối với Hồng Kông, ngoài hầu hết trong số họ đến sân khấu âm nhạc, phần còn lại phải là phim Hồng Kông và phim truyền hình Hồng Kông, và nhiều nhãn hiệu nhất được đề cập là từ “Cổ điển”.

Trọng lượng của từ “cổ điển” là tự nhận thức. Không dễ để đạt được các bộ phim truyền hình cổ điển. Cho dù đó là nội dung của kịch bản, nhóm diễn viên và kỹ năng diễn xuất, họ phải chịu sự đánh bóng của thời gian.

Nói về sản xuất nội dung của TVB, Le Yiling đã báo cáo một bộ dữ liệu tình cờ -nội dung của tập phim cần quay 600 đến 700 giờ mỗi năm. Các chương trình lớp, hơn 800 người biểu diễn được yêu cầu tiếp tục hoạt động trước và sau để đảm bảo đầu ra nội dung .

Theo quan điểm của Le Yiling, lý do tại sao các bộ phim truyền hình Hồng Kông rất phổ biến là “hương vị Hồng Kông”, nghĩa là hương vị của các đặc điểm địa phương của Hồng Kông. “Hồng Kông thực sự là một thành phố có đặc điểm địa phương mạnh mẽ, cũng mở và quốc tế. Ở đây, các bộ phim truyền hình chuyên nghiệp như bọn cướp cảnh sát, luật, chăm sóc y tế, v.v. . Chủ đề của bộ phim được ưa thích hơn. “

Trong bộ phim truyền hình Hồng Kông quen thuộc của chúng tôi, các bộ phim truyền hình chuyên nghiệp và các bộ phim truyền hình công nghiệp chiếm một tỷ lệ lớn.

Nhiều người có một câu hỏi tại sao họ cũng là những bộ phim truyền hình chuyên nghiệp. So với đại lục, các bộ phim truyền hình chuyên nghiệp từ TVB luôn khiến mọi người cảm thấy thực tế hơn và không bị đình chỉ? Không có lý do gì cho anh ta vì tinh thần chuyên nghiệp của đội ngũ sản xuất phim truyền hình Hồng Kông.

Lấy bộ phim truyền hình nổi tiếng gần đây của Hồng Kông “White Man 2” làm ví dụ, làm ví dụ. Le Yiling tiết lộ rằng màn hình phẫu thuật trong vở kịch là rất thật vì có hướng dẫn đào tạo tại hiện trường và giám sát của các bác sĩ thực sự. “Sau mỗi vụ nổ súng, họ sẽ xem xét chúng, tên y tế, thiết bị phẫu thuật và các thuật ngữ và thiết bị y tế khác đang sử dụng, sử dụng, Họ phải được giám sát cẩn thận để đảm bảo rằng chúng là chính xác. “

“Người đàn ông da trắng” cảm thấy thực tế tại hiện trường của cuộc phẫu thuật. / Ảnh chụp màn hình video

Sê -ri “Flying Tiger” của “Flying Tigerers”, Ley Ling vẫn nhớ tập phát lại cuối cùng lên tới 4,55 tỷ, phá vỡ kỷ lục của các bộ phim truyền hình Hồng Kông trên trang web video đại lục.

Le Yiling nói rằng trong quá trình bắn súng, mọi khẩu súng được sử dụng bởi nam diễn viên không phải là một khẩu súng chống keo, mà là một khẩu súng thực sự. Điều này đòi hỏi phải nộp các tài liệu ứng dụng và văn bản câu chuyện cho các bộ phận liên quan. Nó có thể được phê duyệt một cách nghiêm ngặt. Đằng sau nó là một lượng lớn nỗ lực và năng lượng mà nhóm sản xuất chi.

“Mặc dù đó là một khẩu súng thực sự và đạn của đạn là những viên đạn Shell, nhưng nam diễn viên cầm một khẩu súng thật không giống như súng giả. Tác động hoàn toàn khác. Phải có cảm giác thực sự. Khi chúng ta bắn” Tiger “, mỗi giờ cũng cao bằng cường độ cao như quay một bức tranh phim.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *